BeBe Phạm tắt tiếng vì chuẩn bị triển lãm phim Trúng số

Vợ chồng Bebe Phạm và Dustin Nguyễn khiến mọi người bất ngờ khi tạo dựng hẳn một triển lãm về cuộc sống của các nhân vật trong phim Trúng số vào ngày ra mắt phim tối qua (ngày 2 -2). Bước vào buổi ra mắt phim Trúng số như đi vào cuộc sống của Tư Nghĩa, […]

Vợ chồng Bebe Phạm và Dustin Nguyễn khiến mọi người bất ngờ khi tạo dựng hẳn một triển lãm về cuộc sống của các nhân vật trong phim Trúng số vào ngày ra mắt phim tối qua (ngày 2 -2).

Bước vào buổi ra mắt phim Trúng số như đi vào cuộc sống của Tư Nghĩa, Chín Cúc, Thơm, bà Mười… với những ngôi nhà tranh, những bộ đồ bán vé số bạc màu, dàn bí, bụi chuối, đàn gà… Mỗi ngôi nhà của mỗi nhân vật đều hiện lên chân dung, cuộc sống của người đó. Nếu nhà của Út Thơm có chiếc xe đạp cũ, nền đất với bộ đồ bán vé số bạc màu thì nhà của Tư Nghĩa có chiếc xe ba gác cùng quần áo nhuốm bùn đất, nhà của Tư Phi thì khang trang hơn với nền gạch và khoảng sân rộng….

Được biết, để tạo nên không gian đậm chất quê kiểng này, BeBe Phạm đã cùng tổ thiết kế chuẩn bị suốt 2 tuần. Hai ngày trước khi ra mắt, siêu mẫu tất bật chỉ đạo đến bị khản giọng, tắt tiếng. Đặc biệt, một nhóm sinh viên trường đại học Mỹ Thuật TP.HCM đã ủng hộ đoàn phim, vẽ 80 bức tranh về các nhân vật trong phim.

Mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng về triển lãm phim Trúng số.

BÍCH HẰNG -ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...