Bedeviled – Khi ứng dụng điện thoại trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng

Ám ảnh, giật mình và kinh sợ, Bedeviled – Ứng dụng ma giới thiệu khán giả mê phim kinh dị một hình tượng ma quỷ mới chưa từng được khai thác trước đây: một ứng dụng điện thoại có thể giết người.

Bedeviled – Ứng dụng ma xoay quanh câu chuyện của 5 người bạn. Sau cái chết bí ẩn của một người bạn thân, họ bắt đầu nhận được những lời mời cài đặt một ứng dụng điện thoại mang tên “Ngài Bedevil”. Ban đầu, “Ngài Bedevil” trông có vẻ như một người trợ lý ảo thông minh kiểu như Siri của iOS, sẵn sàng giúp đỡ nhóm bạn trong những việc như giải bài tập hay tìm kiếm đường đi.

Những người bạn không ngờ đến việc cài một ứng dụng điện thoại lại có thể dẫn đến cái kết đen tối

Những người bạn không ngờ đến việc cài một ứng dụng điện thoại lại có thể dẫn đến cái kết đen tối

Nhưng rồi bản chất xấu xa của ứng dụng bắt đầu lộ diện. “Ngài Bedevil” không chỉ biết được những nỗi sợ thầm kín và đen tối nhất của người sử dụng mà nó còn là cánh cổng để dẫn dắt những cơn ác mộng ấy bước vào thế giới thật của chúng ta.

Bóng ma đeo đuổi họ

Bóng ma đeo đuổi họ

bedeviled-ung-dung-ma-6

Ứng dụng ma đã khai thác một lãnh địa mới của dòng phim kinh dị: một nỗi sợ đến từ chính vật dụng gần gũi nhất với con người – chiếc điện thoại di động. Chúng ta đang sống ở thời đại mà mọi thông tin cá nhân đều được phơi bày trên những trang mạng xã hội. Việc chấp nhận những lời mời, hay giao tiếp với người lạ trực tuyến đã trở nên bình thường và đôi khi có phần dễ dãi. Đó chính là lỗ hổng để những kẻ với lối sống lệch lạc, hay thậm chí là những tên sát thủ hàng loạt tiếp cận những con mồi của chúng.

Hãy cẩn thận khi cài đặt bất cứ ứng dụng nào mà chưa tìm hiểu kỹ

Hãy cẩn thận khi cài đặt bất cứ ứng dụng nào mà chưa tìm hiểu kỹ

Với nội dung độc đáo, đi ngược với mô-tuýp sáo mòn của dòng phim rùng rợn, Bedeviled – Ứng dụng ma hứa hẹn là một tác phẩm kinh dị đáng mong chờ vào dịp cuối năm này. Bộ phim được đạo diễn bởi cặp anh em người dân tộc Hmong Mỹ, Abel Vang và Burlee Vang.

bedeviled-ung-dung-ma-3

Bedeviled – Ứng dụng ma dự kiến công chiếu từ ngày 30-12-2016. 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...