Begin Again – phim hài lãng mạn không thể bỏ lỡ đối với khán giả yêu âm nhạc và điện ảnh

Begin Again (tựa tiếng Việt: Yêu cuồng si) đã gây tiếng vang lớn ở Liên hoan phim Toronto năm 2013 khi trở thành một trong những hợp đồng mua phim tiêu biểu và lớn nhất.

Sau buổi công chiếu, đạo diễn của bộ  phim, John Carney, đã ngay lập tức nhận được lời mời từ ông Harvey Weinstein, nhà sản xuất phim lừng danh (ông chủ của The Weinstein Company), một người nổi tiếng là khó tính, kén chọn trong việc phát hành những bộ phim mới.

Được quay ở thủ đô New York, Begin Again là câu chuyện về những con người cô đơn, bế tắc trước những bộn bề của nhịp sống sôi động, vội vã nhưng họ đều có cùng niềm đam mê dành cho âm nhạc. Âm nhạc đã mang tới nguồn cảm hứng cho họ, giúp họ nhận ra ý nghĩa của cuộc sống và hơn cả là kết nối họ, những con người giàu cảm xúc và đồng điệu về tâm hồn, với nhau.

Phim Begin Again có sự tham gia của các ngôi sao Keira Knightley, Hailee Steinfeld, Adam Levine, James Corden, Catherine Keener và tất nhiên không thể thiếu sự xuất hiện của một tài năng âm nhạc xuất chúng. Đó là CeeLo Green, một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ rất thành công.

Với thời lượng 104 phút, Begin Again là một phim hài tình cảm nhẹ nhàng có phong cách rất riêng biệt, là một bộ phim không thể bỏ lỡ đối với những tâm hồn yêu nhạc. Bộ phim được dự đoán sẽ thu hút một lượng khán giả lớn quan tâm, tương tự như phim Once, bởi những nhân vật giàu tình cảm, yếu đuối nhưng luôn giữ vững lập trường tình yêu và niềm đam mê dành cho âm nhạc. Trong phim, tình yêu đôi lứa, tình yêu âm nhạc sâu sắc… tất cả đều rất cuồng si và được lột tả qua âm nhạc một cách tự nhiên và đầy xúc cảm.

Begin Again do A Company Việt Nam phát hành, dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 4−72014. Mời quý khán giả cùng xem trailler của phim.

Mỹ Hạnh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...