Belluni ưu ái cho phái mạnh trong bộ sưu tập mới

     Được biết đến như một thương hiệu thời trang với những mẫu trang phục ứng dụng cao trong đời sống, Belluni tiếp tục giới thiệu đến khán giả bộ sưu tập thời trang dành cho nam giới trong mùa thu – đông năm nay mang tên Dạo bước cùng thiên nhiên trong chương trình […]

     Được biết đến như một thương hiệu thời trang với những mẫu trang phục ứng dụng cao trong đời sống, Belluni tiếp tục giới thiệu đến khán giả bộ sưu tập thời trang dành cho nam giới trong mùa thu – đông năm nay mang tên Dạo bước cùng thiên nhiên trong chương trình Thời trang và cuộc sống tháng 9. Bộ sưu tập lần này của Belluni là sự đánh thức những hơi thở nhẹ nhàng của thiên nhiên thông qua sự kết hợp từ màu sắc, họa tiết và hoa văn đầy khéo léo.

     Nhà thiết kế Nguyễn Trọng Hoàng sử dụng những gam màu thiên nhiên như vàng chanh, cam lửa, xanh da trời, xanh của biển, màu xanh của rừng nhiệt đới, hòa cùng họa tiết kỷ hà, rừng lá sống động, hoa văn thổ dân châu Phi cho bộ sưu tập Dạo bước cùng thiên nhiên. Tất cả hòa quyện và tạo nên một phong cách cá nhân nhưng vẫn hòa hợp với cuộc sống chung quanh mình.

     Đặc biệt, ngoài những sản phẩm đặc trưng thì với bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế Nguyễn Trọng Hoàng cùng thương hiệu thời trang Belluni đã đem đến một dòng sản phẩm mới: Knit shirt. Đây là sản phẩm sơ mi nhưng được may trên chất liệu thun với phom dáng trẻ trung và màu sắc hài hòa tạo nên sự năng động và trẻ trung cho người mặc.

     Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh trong bộ sưu tập Dạo bước cùng thiên nhiên do chúng tôi ghi lại.

 

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...