Ben Affleck bị phản đối dữ dội khi đảm nhận vai người dơi

Ben Affleck sẽ thay thế Christian Bale đảm nhận vai người dơi trong bộ phim bom tấn được mong đợi có sự góp mặt của cả người dơi và siêu nhân, dự kiến được công chiếu vào tháng 7–2015. Thông tin đã được hãng Warner Bros đưa ra mới đây. Đạo diễn của Argo, Ben […]

Ben Affleck sẽ thay thế Christian Bale đảm nhận vai người dơi trong bộ phim bom tấn được mong đợi có sự góp mặt của cả người dơi và siêu nhân, dự kiến được công chiếu vào tháng 7–2015. Thông tin đã được hãng Warner Bros đưa ra mới đây.

Đạo diễn của Argo, Ben Affleck, vào vai người dơi đối đầu với vai siêu nhân do Henry Cavill thủ vai, trong phần tiếp theo của Man of Steel, bom tấn vừa được công chiếu vào hè năm nay và đạt doanh thu hơn 650 triệu đô-la Mỹ trên toàn thế giới. Phần tiếp theo của Man of Steel dự kiến khởi quay vào năm 2014, sẽ tiếp tục có sự góp mặt của Amy Adams, Laurence Fishburne và Diane Lane.

Đạo diễn của bộ phim, Zack Snyder, háo hức chia sẻ: “Bộ phim này sẽ vượt xa trí tưởng tượng khi siêu nhân và người dơi đối đầu với nhau, bởi vì họ được xem là những siêu anh hùng vĩ đại nhất trên thế giới”.

Trước đây, Ben Affleck cũng từng đảm nhận vai siêu anh hùng Daredevil trong bộ phim Daredevil không mấy thành công vào năm 2003. Chính vì vậy, thông tin Ben Affleck sẽ vào vai người dơi vấp phải sự chỉ trích nặng nề của nhiều người trên các trang mạng.

Nguồn: Reuter và wwww.usatoday.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...