Ben Affleck được phục hồi danh dự ở giải Mâm xôi vàng

Một ngày trước lễ trao giải Oscar, ban tổ chức giải Mâm xôi vàng đã công bố danh sách đối nghịch về các bộ phim, diễn viên tệ nhất cũng như giải thưởng Razzie Redeemer Award (tạm dịch là Giải dành cho người đã đoái công chuộc tội) được trao cho người đã từng đề cử Mâm xôi vàng các mùa trước nhưng nay đã có những bước tiến rõ rệt trong sự nghiệp

Diễn viên Ben Affleck vốn từng bị trao giải Mâm xôi vàng cho diễn xuất tệ hại với phim Gigli nay đã được phục hồi danh dự khi nhận giải Razzie Redeemer Award nhờ thành tích xuất sắc ở hai bộ phim ArgoGone Girl (Cô gái mất tích).

Ben Affleck mâm xôi vàng

Ben Affleck đã hoàn toàn “đoái công chuộc tội” với hai bộ phim thành công liên tiếp là ArgoGone Girl

Tuy nhiên, có lẽ chỉ có mình Ben Affleck là người cảm thấy vui vẻ khi nhận giải Mâm xôi vàng. Các giải thưởng khác đều là những lời phê phán mạnh mẽ. Đáng buồn nhất là Kirk Cameron khi anh “chiến thắng” ở ba hạng mục: Phim tệ nhất, Nam diễn viên chính tệ nhấtSự phối hợp tệ nhất trên màn ảnh (Worst Screen Combo) qua bộ phim Kirk Cameron’s Saving Christmas. Bộ phim này cũng tiếp tục “chiến thắng” ở hạng mục Kịch bản tệ nhất.

Mâm xôi vàng Kirk Cameron

Kirk Cameron’s Saving Christmas “càn quét” giải Mâm xôi vàng với 4 hạng mục

Trong khi đó, Cameron Diaz cũng không lấy gì làm vui khi phải nhận giải Nữ diễn viên chính tệ nhất qua hai bộ phim The Other Woman (Vợ, người yêu, người tình) và Sex Tape. Không chỉ có vậy, một bộ phim khác mà cô tham gia là Annie cũng nhận giải Phim làm lại hoặc phần tiếp theo tệ nhất.

Cameron Diaz nhận mâm xôi vàng

Cameron Diaz có một năm đáng quên khi diễn xuất của cô bị đánh giá rất thấp

Đáng chú ý là hai bộ phim bom tấn đã chiếu ở Việt Nam cũng có mặt trong danh sách nhận giải là Transformers 4: Age of Extinction (Transformer 4: Kỷ nguyên hủy diệt) và Teenage Mutant Ninja Turtles (Ninja rùa). Nếu như giải Nữ diễn viên phụ tệ nhất trao cho Megan Fox cho vai diễn của cô trong Ninja rùa không gây nhiều ngạc nhiên thì việc đạo diễn Michael Bay nhận giải Đạo diễn tệ nhất với Transformer 4: Kỷ nguyên hủy diệt không khỏi khiến các fan của ông thất vọng.

Michael Bay

Đạo diễn Michael Bay bị nhận xét là xuống tay rất nhiều với Transformers 4: Age of Extinction

Giải thưởng còn lại là Nam diễn viên phụ tệ nhất được trao cho Kelsey Grammer với vai diễn trong các bộ phim  Expendables 3, Legends of Oz, Think Like a Man Too Transformers 4: Age of Extinction.

H.K

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...