Beyoncé − giọng ca vàng với phong cách thời trang sành điệu

Không chỉ được xem là một trong những giọng ca R&B hàng đầu thế giới hiện nay, Beyoncé còn nổi tiếng với vẻ ngoài quyến rũ và phong cách thời trang sành điệu của mình. Bạn có thể thấy được vẻ quyến rũ “chết người” của nàng gái một con Beyoncé trong clip quảng cáo […]

Không chỉ được xem là một trong những giọng ca R&B hàng đầu thế giới hiện nay, Beyoncé còn nổi tiếng với vẻ ngoài quyến rũ và phong cách thời trang sành điệu của mình. Bạn có thể thấy được vẻ quyến rũ “chết người” của nàng gái một con Beyoncé trong clip quảng cáo Pepsi “Grown Woman” mới đây nhất hay màn trình diễn cực “hot” tại New Orleans, Louisiana, Mỹ, trong chương trình Pepsi Super Bowl XLVII hồi tháng Hai vừa qua.

Mỗi show trình diễn của Beyoncé là những màn biểu diễn tổng hợp giữa ca hát, vũ đạo và thời trang. Cô luôn chú trọng đến diện mạo của mình nên lựa chọn trang phục rất cẩn thận. Không chỉ ưa chuộng những thương  hiệu nổi tiếng và những nhà thiết kế tên tuổi, cô còn khéo léo lựa chọn những trang phục do những nhà thiết kế trẻ tài năng thực hiện như bộ đồ da bó sát phối ren của Rubin Singer mà cô mặc tại trận chung kết Super Bowl hay các trang phục của nhà thiết kế trẻ David Koma.

Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu người ta cũng thấy một Beyoncé toát ra vẻ trẻ trung, khỏe khoắn, quyến rũ và sành điệu.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...