Beyoncé đẹp hoang dại trong clip ủng hộ ngày Nhân đạo thế giới

Ngày 3−8 vừa qua, Beyoncé phối hợp cùng tổ chức Liên hiệp quốc và các tổ chức hỗ trợ nhân đạo phát hành một video phát động một chiến dịch toàn cầu về các hoạt động nhân đạo, đồng thời kêu gọi người dân khắp thế giới chung tay hành động để mang đến những […]

Ngày 3−8 vừa qua, Beyoncé phối hợp cùng tổ chức Liên hiệp quốc và các tổ chức hỗ trợ nhân đạo phát hành một video phát động một chiến dịch toàn cầu về các hoạt động nhân đạo, đồng thời kêu gọi người dân khắp thế giới chung tay hành động để mang đến những điều tốt đẹp cho con người.

Beyoncé và nhạc sĩ Diane Warren cũng sẽ cống hiến video của ca khúc I was here. Video này được ghi hình trực tiếp tại trụ sở của Đại hội đồng Liên hiệp quốc ở New York trước sự chứng kiến của những người hâm mộ. Video sẽ ra mắt vào ngày Nhân đạo Thế giới 19−8 và được kỳ vọng sẽ lôi kéo được 1 tỷ người tham gia chiến dịch nhân đạo.

Trước đó, vào ngày 2−8, chiến dịch này cũng được phát động trên trang web riêng để kêu gọi mọi người cùng nhau chia sẻ, ủng hộ các hoạt động nhân đạo cá nhân.
Mời bạn đọc nghe I was here của Beyoncé tại đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...