Bị Annabelle và Hà Hồ “nhập”, nữ thí sinh khiến Quang Đăng choáng váng

Trái ngược với các hình tượng dễ thương, Thục Ân – nữ thí sinh 19 tuổi lại tạo nét khác biệt với hình tượng búp bê Annabelle và quyến rũ nam vũ công đẹp trai.

Trái ngược với các hình tượng dễ thương, Thục Ân – nữ thí sinh 19 tuổi lại tạo nét khác biệt với hình tượng búp bê Annabelle. Thục Ân cho biết mình mập lên vì phải truyền nước biển trong 1 lần bị ngộ độc thực phẩm. Sau khi truyền 4,5 chai thì nước biển đã ở lại luôn trong cơ thể của Thục Ân, khiến cô béo phì cho đến tận bây giờ.

Bị Annabelle và Hà Hồ “nhập”, nữ thí sinh khiến Quang Đăng choáng váng

Quang Đăng bất lực trước sức mạnh của con ma búp bê Annabelle Thục Ân

Ở phần thi của mình, Thục Ân đã hóa thân thành búp bê ma khét tiếng trong suốt thời gian qua. Mang màu kinh dị ở vài phút đầu nhưng “Annabelle” Thục Ân nhanh chóng hâm nóng không khí với thần thái của Hà Hồ trong ca khúc “Destiny”. Không còn lạnh lùng, Thục Ân cuồng si quyến rũ Quang Đăng vì khao khát tình yêu của nam vũ công điển trai này.

Phất váy kiêu kỳ pha lẫn vẻ hip hop đường phố, Thục Ân đã khiến các giám khảo yêu búp bê Annabelle hơn bao giờ hết. John Huy Trần nhận định Thục Ân đã làm quá mức mong đợi của anh. Giảm từ 91.7kg xuống 88.1kg và giành 7 điểm từ ban giám khảo, Thục Ân tiếp tục vào top 11 với điểm tổng 10.9.

 Bị Annabelle và Hà Hồ “nhập”, Nữ thí sinh khiến Quang Đăng choáng váng

Annabelle phiên bản siêu nặng đôi khi c ũng rất dễ thương đấy chứ

Ở diễn biến khác, Thanh Huyền – bà mẹ 1 con sinh năm 1988 đã cùng biên đạo Đình Lộc khuấy động sàn diễn cùng ca khúc “Túp lều lý tưởng”. Sau khi sinh, Thanh Huyền đã tang lên 40kg và bị con mình chê không còn xinh đẹp. Được chồng động viên: “Việc giảm cân là của vợ, cả thế giới này cứ để anh lo”, Thanh Huyền quyết tâm giảm cân để tìm lại hình ảnh thon gọn cũ và mặc vừa váy đôi cùng con.

Trong phần thi, chị cả của nhà chung căng đầy sức sốc để nhảy disco, lột tả mái ấm gia đình viên mãn khiến nghệ sĩ Việt Hương vô cùng thích thú. Thanh Huyền cũng được hai giám khảo John Huy Trần và Ốc Thanh Vân đánh giá sẽ làm nên chuyện vì sự hậu thuẫn đắc lực mà gia đình dành cho cô. Giảm được 3.2kg và 8 điểm từ ban giám khảo, Thanh Huyền chính thức nắm giữ ngôi vị đầu bảng của tuần này.

 Bị Annabelle và Hà Hồ “nhập”, Nữ thí sinh khiến Quang Đăng choáng váng

Bà mẹ một con đang cố gắng để có thể lấy lại thân hình thon gọn

Cũng giảm được số cân lớn 4,8kg là Nhất Thống. Nặng ký thứ nhì nhà chung, Nhất Thống thường mặc áo to gấp 3 lần người bình thường. Ở đêm thi thứ 2, Nhất Thống liên tiếp chứng tỏ khả năng nhảy múa bất chấp cân nặng với vũ điệu pasodoble. Cùng thần thái sắc lạnh, Nhất Thống lướt đi trong những bước khiêu vũ, bê đỡ bạn diễn không chút khó khăn.

Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân vẫn muốn Nhất Thống cháy hơn nữa để không lép vế với huấn luyện viên của mình. Từ 132.8kg xuống 128kg, Nhất Thống giành tổng điểm 9.9 và an toàn vào vòng sau.

 Bị Annabelle và Hà Hồ “nhập”, Nữ thí sinh khiến Quang Đăng choáng váng

Nhất Thống cũng đã thành công giảm đi cân nặng của mình

“Bước nhảy ngàn cân” tập 3 sẽ phát sóng vào 21h, Chủ Nhật (17/09) trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...