Bị chôn sống trong phim mới khiến Khánh Hiền bị ám ảnh

Chia sẻ kỉ niệm trong quá trình thực hiện bộ phim Quả Tim Máu, Khánh Hiền cho biết, cô ấn tượng với phân cảnh bị cưỡng hiếp và ném xuống hố chôn sống.

Nhận được lời mời đầy tâm huyết của đạo diễn Quốc Võ về dự án phim Bàn Tay Máu, ấn tượng với sự kịch tính của kịch bản phim, nữ diễn viên Khánh Hiền đã nhận lời đảm nhiệm vai nữ chính của dự án phim lần này. Khó khăn mà Khánh Hiền gặp phải trong quá trình thực hiện bộ phim Quả Tim Máu chính là việc tạo hình nhân vật và nhập tâm vào nhân vật.

Tạo hình ma quái của Khánh Hiền trong phim

Trong phim, Khánh Hiền thể hiện 3 nhân vật với 3 tính cách và màu sắc hoàn toàn khác nhau. vì vậy đây chính là một phần thách thức mà cô đã phải nỗ lực vượt qua.

Trong phim, Khánh Hiền hóa thân thành cô sinh viên bị hồn ma oan uổng của con gái bà chủ trọ điều khiển để trở thành kẻ sát nhân trả thù 5 tên tội phạm đã bắt cóc, hiếp dâm và giết chết cô tại ngôi nhà hoang. Ngoài ra bộ phim cũng chia sẻ về mối tình của Khánh Hiền với chàng nhiếp ảnh gia điển trai. Song mối tình này rồi sẽ đi về đâu nếu như người yêu phát hiện ra Khánh Hiền là kẻ giết người.

Chia sẻ kỉ niệm trong quá trình thực hiện bộ phim Quả Tim Máu, Khánh Hiền cho biết, cô ấn tượng với phân cảnh bị cưỡng hiếp và ném xuống hố chôn sống.

“Cảm giác khi nằm trong hố sâu ranh giới giữa sự sống và cái chết thật kinh khủng với tôi, nó ám ảnh tôi, chac cả đời tôi sẽ ko quên cảm giác phân đoạn ấn tuợng này” – Khánh Hiền cho biết.

Con trai nữ diễn viên đến cổ vũ mẹ

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, vất nhưng với diễn viên Khánh Hiền, khi được tham dự bộ phim Bàn Tay Máu là một niềm vui lớn, là trải nghiệm để nâng cao khả năng diễn xuất của mình. Đây là vai diễn điện ảnh thứ 3 mà Khánh Hiền tham dự với vai trò diễn viên chính, do vậy nữ diễn viên đã dành trọn tâm huyết và hi vọng sẽ được khán giả đón nhận.

Các diễn viên giao lưu khán giả

Được biết, Bộ phim Bàn Tay Máu ra mắt vào lúc 18h ngày 10/1/2019 và sẽ chiếu liên tục trong vòng một tuần sau đó, mỗi ngày 5 xuất chiếu.

Ngoài ý nghĩa chinh phục đỉnh cao mới trong nghề, Khánh Hiền còn được ông xã và con trai cưng ủng hộ, chăm sóc mọi giây phút trên phim trường. Sự có mặt của cậu quý tử mang lại cho bà mẹ trẻ nguồn năng lượng vô hạn. Nhờ con trai, trở ngại thoát vai rồi nhập vai diễn mới của bà mẹ trẻ luôn suôn sẻ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...