Bị dồn vào đường cùng, team Lan Khuê giành được chiến thắng đầu tiên “The Face”

Đây là lần đầu tiên Lan Khuê mới nắm trong tay quyền loại đi thành viên của hai đội còn lại và hẳn là nhiều fan của huấn luyện viên này đã được thỏa mãn khi cô “báo thù” bằng cách loại đi một thành viên team Phạm Hương

Trong chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu tập 7 phát sóng tối ngày 30-7-2016, team Lan Khuê bước vào các thử thách với chỉ một “chiến binh” còn lại là Mai Ngô.

Thử thách 1: Diễn xuất trước ống kính

Các thí sinh sẽ được nhận một đoạn tin nhắn tình huống từ ban tổ chức. Dựa vào các tình huống, các cô gái xinh đẹp của The Face – Gương mặt thương hiệu sẽ thử sức tài năng diễn xuất của mình trước camera điện thoại. Đây là thử thách đòi hỏi các thí sinh sẽ tập trung cao độ để nhập vai diễn và bộc lộ khả năng tiềm ẩn của mình. Đảm nhận vai trò quan sát, nhận định đánh giá và đưa ra kết quả thí sinh thắng cuộc của thử thách này là đại diện thương hiệu nhãn hàng điện thoại Oppo –  ca sĩ Tóc Tiên.

Ở team Lan Khuê, Mai Ngô đã khiến khán giả bất ngờ khi xử lý tình huống tinh tế từ cách nhận tin nhắn, đọc tin nhắn đến nhập tâm với vai diễn ở tình huống đó. Trước giờ thi, cô nàng nhận được tin của người yêu nói rằng anh đã thuyết phục được gia đình cho cả hai cưới nhau trong vòng 3 ngày tới. Mai Ngô đã dấn dắt cảm xúc từ vui mừng cho đến sự xúc động để cố gắng thuyết phục người yêu hiểu cho con đường sự nghiệp mà cô đã và đang lựa chọn. Lan Khuê cũng đã không giấu được sự xúc động của mình khi nhập tâm theo vai diễn của Mai Ngô. Tóc Tiên đánh giá cao phần diễn xuất của Mai Ngô bởi sự diễn biến tâm lý có sự chuyển tiếp mượt mà và hợp lý.

Mai Ngô

Tóc Tiên đánh giá cao phần diễn xuất của Mai Ngô bởi sự diễn biến tâm lý có sự chuyển tiếp mượt mà và hợp lý.

Top 3 thí sinh có phần thi diễn xuất ấn tượng mà Tóc Tiên lựa chọn là Mai Ngô, Diệp Linh Châu và Lilly Nguyễn và người chiến thắng cuối cùng là Mai Ngô.

Thử thách 2: Chụp hình theo chủ đề “Sự giằng co trong tình yêu”

Bước sang thử thách đồng đội, các bạn thí sinh sẽ phải kết hợp với Huấn luyện viên của mình để thực hiện một bộ ảnh với chủ đề “Sự giằng co trong tình yêu”.  Thử thách này đòi hỏi các thí sinh vừa chụp hình vừa diễn xuất và tương tác cùng đồng đội.

Các thí sinh được trang điểm, làm tóc và mặc trang phục để tạo hình là một nhân vật nam. Các Huấn luyện viên lúc này ngoài vai trò đóng góp ý kiến cho các học trò của mình đồng thời họ cũng sẽ nhập vai vào nhân vật nữ xinh đẹp để kết hợp hỗ trợ cho các thí sinh của mình diễn xuất để cho ra những bức ảnh đẹp nhất.

Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà là trung tâm kết nối 4 thành viên còn lại

Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà là trung tâm kết nối 4 thành viên còn lại

Ở thử thách này, nếu như hai đội Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương gặp khó khăn hơn khi liên kết các thành viên trong team lại với nhau để tạo ra được sự giằng co theo đúng chủ đề bắt buộc thì ở team Lan Khuê, với lợi thế còn lại 1 thành viên duy nhất nên giữa Lan Khuê và Mai Ngô có sự thuận lợi hơn khi kết hợp với nhau để tạo nên những bức ảnh theo một câu chuyện xuyên suốt.

Team Phạm Hương trong phần thể hiện của mình

Team Phạm Hương trong phần thể hiện của mình

Chỉ còn một thí sinh, bài thi của team Lan Khuê trở nên dễ dàng hơn

Chỉ còn một thí sinh, bài thi của team Lan Khuê trở nên dễ dàng hơn. Mai Ngô nhập vai đàn ông đầy xuất sắc.

Đội Lan Khuê đã giành được chiến thắng ở thử thách đồng đội. Đây là lần đầu tiên Lan Khuê mới nắm trong tay quyền loại đi thành viên của hai đội còn lại sau khi mất đi rất nhiều “chiến binh”. Ở đội Hồ Ngọc Hà là Phí Phương Anh còn ở đội Phạm Hương là Diệp Linh Châu. Hai thí sinh sẽ phải đối mặt với Lan Khuê ở phòng loại để quyết định “kẻ ở, người về”.

Sau quá trình lắng nghe những chia sẻ từ Phí Phương Anh và Diệp Linh Châu, Lan Khuê quyết định loại Diệp Linh Châu và giữ lại Phí Phương Anh. Nữ Huấn luyện viên chia sẻ mặc dù Phí Phương Anh là thí sinh mạnh của đội Hồ Ngọc Hà nhưng cô nàng là một trong những gương mặt sẽ còn tiến xa trong cuộc thi. Chính vì vậy để giữ được sự công bằng cho cả chương trình trên hành trình tìm kiếm Gương mặt thương hiệu, Lan Khuê đã quyết định lựa chọn người ở lại tiếp tục là Phí Phương Anh.

Tập 8 The Face – Gương mặt thương hiệu tiếp tục lên sóng vào lúc 20g, thứ Bảy, ngày 6/8/2016 trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...