Bị ghét nhất phim nhưng Hân của “Gạo nếp gạo tẻ” được khán giả khen không ngớt nhờ pha ứng xử này

Có thể nói, “Gạo nếp gạo tẻ” là bộ phim truyền hình Việt đề tài gia đình hot nhất ở thời điểm hiện tại. Suốt 31 tập đầu, nhân vật Hân chuyên trị tính ích kỷ, ganh đua với chị gái là nguồn cơn gây nên nỗi bực tức của khán giả nhưng sau phân cảnh đánh ghen trong tập mới nhất, thái độ người xem dành cho nhân vật phản diện này quay ngoắt 180 độ.

Nội dung nổi bật trong tập phim được nhiều người nhắc đến này là tình huống Nhi (Băng Di) – cô bồ nhí đại gia của Công (Hoàng Anh) bị đánh ghen, mà người đánh ghen lại là Hân (Thúy Ngân) – cô em xấc xược ngày nào chỉ biết coi thường chị gái.

Bị ghét nhất phim nhưng Hân của "Gạo nếp gạo tẻ" được khán giả khen không ngớt nhờ pha ứng xử này

Sau khi biết chuyện chị gái bị phản bội, Hân tỏ ra rất bất bình

Hân tạt nước, chửi thẳng vô mặt người phụ nữ phá vỡ hạnh phúc gia đình chị gái mình

Trong 31 tập đầu, Hân bộc lộ tính ích kỷ, luôn ganh đua với chị gái Hương (Lê Phương) làm căng thẳng mối quan hệ tình thân. Sau phân cảnh đánh ghen, người xem thấy ở nhân vật “đáng ghét” này vẫn còn còn tình máu mủ, chủ động bảo vệ hạnh phúc gia đình chị gái. Trên fanpage, khán giả dành lời khen cho diễn xuất của Thúy Ngân. Đông đảo dân mạng không giấu nổi sự hả hê khi chứng kiến Nhi bị Hân đánh ghen dữ dội. Không ít người chia sẻ bộ phim cùng những dòng bình luận hả hê trước thái độ trơ trẽn của nhân vật Nhi.

Bị ghét nhất phim nhưng Hân của "Gạo nếp gạo tẻ" được khán giả khen không ngớt nhờ pha ứng xử này

Rất có thể từ bước ngoặt này, nhân vật Hân sẽ dần thay đổi được hình ảnh trong lòng người xem

Gạo nếp gạo tẻ được mua bản quyền từ Gia tộc họ Wang – tác phẩm truyền hình có đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013. Phim xoay quanh gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) và ông Vương (Mai Huỳnh).

Trải qua thời làm dâu khổ cực, bà Mai muốn hai con gái – Hương, Hân – sống sung túc, lấy được chồng giàu. Thế nhưng, khi Hương (Lê Phương) có bầu ngoài ý muốn với Công (Hoàng Anh) – chàng trai nghèo – bà Mai bực tức, gièm pha cuộc sống túng thiếu của con. Bà thiên vị và yêu thương Hân (Thúy Ngân) bởi cô em lấy được chồng đại gia.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...