Bí kíp để tạo ấn tượng trong đêm tiệc cuối năm

Những ngày cuối năm thường gắn liền với những đêm tiệc tùng, họp mặt. Bạn đã sẵn sàng để tỏa sáng trong những đêm tiệc ấy chưa? Trong video clip này, Thế Giới Văn Hóa sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm và chọn trang phục để thật nổi bật và cuốn hút trong buổi […]

Những ngày cuối năm thường gắn liền với những đêm tiệc tùng, họp mặt. Bạn đã sẵn sàng để tỏa sáng trong những đêm tiệc ấy chưa? Trong video clip này, Thế Giới Văn Hóa sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm và chọn trang phục để thật nổi bật và cuốn hút trong buổi tiệc cuối năm.

Bạn hãy chọn cách trang điểm nhấn ở đôi mắt bằng eyeliner. Lưu ý: Bạn không cần đánh quá nhiều màu sắc, xu hướng năm 2014 chủ yếu hướng đến một gương mặt trong suốt, chỉ nhấn nhá ở mắt hoặc đôi môi. Hãy chọn kiểu vẽ mắt với đường eyeliner dài và xếch hoặc bạn cũng có thể chọn wing-eyeliner để đôi mắt ấn tượng hơn. Nhớ chọn son màu nude để trở nên quyến rũ nhất.

Với trang phục, kiểu dáng cổ điển cũng là lựa chọn hàng đầu của các nàng trong năm nay. Một chiếc đầm đen với những đường cut-out khéo léo vừa đủ sẽ giúp bạn vừa sexy vừa sang trọng. Đừng quên phối hợp cùng phụ kiện nhé.

Cin BBholic

Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...