Bí kíp trang điểm môi kim tuyến cho bữa tiệc đêm

Những buổi dạ tiệc luôn khiến bạn đau đầu vì không biết phải chuẩn bị cho mình kiểu trang điểm nào. Vậy hãy cùng TGVH thử nghiệm sự mới lạ của làn môi lấp lánh và một đôi mắt đơn giản nhưng ấn tượng nhờ hàng mi dưới được chăm chút kỹ càng!     […]

Những buổi dạ tiệc luôn khiến bạn đau đầu vì không biết phải chuẩn bị cho mình kiểu trang điểm nào. Vậy hãy cùng TGVH thử nghiệm sự mới lạ của làn môi lấp lánh và một đôi mắt đơn giản nhưng ấn tượng nhờ hàng mi dưới được chăm chút kỹ càng!

     Khác những kiểu trang điểm trước đây, với cách trang điểm này, bạn sẽ tập trung đánh mắt và môi trước rồi mới đánh nền cho khuôn mặt, vì phần kim tuyến được sử dụng khá nhiều nên dễ bám trên mặt gây lấm lem. Bạn chỉ nên đánh lớp nền sau khi phủi đi các bụi kim tuyến đó đi. Ngoài ra khi make-up, chúng ta thường chỉ nhấn ở mắt hoặc môi, do đó, khi đã phủ kim tuyến ở môi, bạn chỉ cần đánh mắt với tông màu nhẹ nhàng và thêm eyeliner là đủ.

     Với phần mi dưới, bạn chọn mua loại mi giả chuyên dùng và dán vào phía dưới của mi thật. Không dán mi giả cho mi trên vì chúng sẽ khiến đôi mắt bạn trông nặng nề hơn.

     Với đôi môi, ngoài những tông màu dễ chịu như đỏ, cam, hồng… bạn cũng có thể lựa chọn những sắc màu táo bạo hơn như trắng, xanh, đen… tùy vào cá tính và sở thích của mình, vì với đôi môi, dù là màu gì thì khi phủ lên một lớp kim tuyến, đôi môi cũng sẽ trở nên vô cùng ấn tượng và lung linh.

     Hãy trở thành tâm điểm của buổi tiệc với kiểu make-up mới lạ này nhé. Chúc các bạn thành công!

Cin Bbholic
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...