Bí mật chuyện kể – cuộc đối đầu vui nhộn của Xuân Bắc và Tự Long

Để chào đón một mùa hè vui nhộn và để các em thiếu nhi có thêm nhiều niềm vui, nhóm hài Xuân Bắc − Tự Long đã chính thức ra mắt các em nhỏ thủ đô bằng một vở kịch ý nghĩa mang tên: Bí mật chuyện kể. Bí mật chuyện kể là vở kịch do […]

Để chào đón một mùa hè vui nhộn và để các em thiếu nhi có thêm nhiều niềm vui, nhóm hài Xuân Bắc − Tự Long đã chính thức ra mắt các em nhỏ thủ đô bằng một vở kịch ý nghĩa mang tên: Bí mật chuyện kể.

Bí mật chuyện kể là vở kịch do NSƯT Tự Long viết kịch bản, trong đó có lồng vào những tình tiết của hai bộ truyện tranh nổi tiếng là DoreamonBảy viên ngọc rồng.

Xuân Bắc vào vai một cậu bé thông minh nhưng nghịch ngợm, còn Tự Long đóng “đại vương” thống lĩnh lũ “ma quỷ”. Các nghệ sĩ đã dàn dựng những màn chọc cười dí dỏm có ý nghĩa giáo dục các em biết nghe lời cha mẹ, hướng về điều thiện, lòng dũng cảm và sự nhân ái.

Đây là năm thứ sáu liên tiếp nhóm hài Xuân Bắc − Tự Long mang đến những sản phẩm hài kịch gắn bó với các em nhỏ. Mỗi một năm các nghệ sĩ lại có những sáng tạo mới lạ hấp dẫn, phù hợp hơn với tình hình hiện tại. Vở kịch Bí mật chuyện kể vẫn có những màn đấu trí, đấu võ căng thẳng, vẫn có những tình tiết vui nhộn hài hước, có cả yếu tố ma thuật để tăng thêm phần hấp dẫn. Đặc biệt là chi tiết đại vương ma trò chuyện với các đệ tử đã làm các em thiếu nhi cười nghiêng ngả.

Giống như bao truyện cổ tích thông thường, Bí mật chuyện kể kết thúc có hậu, đó là sự chiến thắng của cái thiện, của lòng nhân ái, bao dung.

Hài kịch của nhóm Xuân Bắc − Tự Long luôn đề cao tính giáo dục. Qua đó giúp các em nhỏ cảm nhận được sự phải − trái, xấu − tốt, điều nên làm và điều phải tránh xa. Bên cạnh sự tham gia của học sinh ngoan Xuân Bắc, học sinh hư Tự Long, Phú Đôn, Thành Trung… các khán giả nhí còn được thưởng tài nghệ diễn xuất của các em nhỏ trong Câu lạc bộ kịch Xuân Bắc. Cùng với đó là những tiết mục xiếc thú hấp dẫn, ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang lại món quà thú vị cho thiếu nhi thủ đô trong mùa hè này.

Mỹ Hạnh − Trần Vui − Thanh Mai

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...