Bí mật đêm Chủ Nhật: Trường Giang lần đầu chiến thắng

Trong tập 6 Bí mật đêm Chủ Nhật phát sóng tối ngày 2-8 với nhân vật khách mời là Tiết Cương, nghệ sĩ hài Trường Giang đã có được chiến thắng đầu tiên

Tiết Cương được biết đến là một diễn viên hài rất duyên dáng, hóm hỉnh. Với tư cách khách mời của tập này, anh đã phối hợp rất tốt cùng các bạn diễn và mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười thích thú. Xem cách anh diễn trên sân khấu, mọi người có thể cảm nhận dường như anh đang dạo chơi hơn là tham gia trình diễn. Lối nói chuyện, pha trò chân chất, tự nhiên khiến Tiết Cương nhận được nhiều sự yêu mến từ phía đông đảo người hâm mộ chương trình. Từ lúc xuất hiện, anh được chọn tham gia tất cả các thử thách còn lại và hoàn thành rất tốt vai trò của mình.
BiMatDemChuNhatTietCuong

Tiết Cương vào vai nhà bác học sáng chế “rô-bốt Việt Hương”

Ngay từ đầu chương trình, “bộ tứ siêu đẳng” đã làm khán giả choáng ngợp bởi mức độ chịu chơi khi đầu tư hoành tráng vào trang phục, phụ kiện để hát nhép thành công một ca khúc theo phong cách Hồ Quảng Quân vương và thiếp (Xem clip bên trên).

Vai diễn con ma dễ thương trong tiểu phẩm Ký túc xá góp phần giúp Trường Giang lần đầu đoạt giải trong chương trình.

Bi-mat-dem-chu-nhat-Truong-Giang

Trường Giang quyết định trao số tiền này cho Hội Người mù Tam Kỳ thuộc tỉnh Quảng Nam, những người thiếu may mắn khi không bao giờ thấy được ánh sáng nhưng luôn sống và lao động có ích cho xã hội.

Lý giải việc trao thưởng cho Trường Giang, Hoài Linh nhận xét: “Tôi thích tiểu phẩm đầu tiên của Trường Giang khi anh “bẻ gãy tâm lý” lúc phát hiện mình là con nuôi. Anh ấy dùng phần bi để chuyển tải tình huống. Trong tiểu phẩm Rô-bốt, anh cũng đã quảng cáo thông minh và dí dỏm. Con ma cũng rất có duyên. Qua ba tiểu phẩm, tôi cảm thấy Trường Giang xứng đáng nhận 50 triệu đồng ngày hôm nay”.

Là người chiến thắng chung cuộc, Trường Giang thay thế Hoài Linh ngồi ghế nóng để đưa ra thử thách cuối cùng Đôi tay kỳ diệu với tên gọi Mẹ chồng dạy con dâu mới. Với lợi thế đồng hương, Hoài Linh được miễn tham gia thử thách này. Dù vấp phải số đông phản đối sự thiên vị nhưng Trường Giang vẫn ung dung: “Ai đang ngồi ghế nóng vậy!?” khiến 4 diễn viên còn lại chỉ còn nước im lặng. Cũng trong thử thách này, Trấn Thành đã làm Tiết Cương phì cười không thể kềm chế khi cover bá đạo ca khúc Cô gái bán sầu riêng của nghệ sĩ cải lương Lệ Thủy.
PHONG VŨ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...