Bí mật nhà xác hé lộ hậu trường kinh dị

Thu Trang là một trong số những diễn viên hài được khán giả yêu thích hiện nay. Với lối diễn xuất tự nhiên, vui nhộn và hài hước, mỗi vai diễn của Thu Trang đều tạo dấu ấn mạnh với người xem. Nếu đã quen thuộc với một Thu Trang hài hước với những phần […]

Thu Trang là một trong số những diễn viên hài được khán giả yêu thích hiện nay. Với lối diễn xuất tự nhiên, vui nhộn và hài hước, mỗi vai diễn của Thu Trang đều tạo dấu ấn mạnh với người xem.

Nếu đã quen thuộc với một Thu Trang hài hước với những phần tung hứng tạo tiếng cười sảng khoái thì ở vở kịch mới của Sân khấu Kịch Thế Giới Trẻ, khán giả sẽ bắt gặp một hình ảnh hoàn toàn mới của nữ diễn viên này.

Trong vở kịch kinh dị hài Bí mật nhà xác do đạo diễn Bùi Quốc Bảo viết kịch bản, Thu Trang không còn “tưng tửng” hay nhí nhảnh trên sân khấu nữa, thay vào đó là một cô chủ tịch công đoàn nghiêm nghị, nguyên tắc, luôn đấu tranh vì quyền lợi cho người thân của những xác bệnh nhân và chống lại thế lực lợi dụng nhà xác để trục lợi riêng.

Với vai diễn mới, cá tính này, Thu Trang sẽ đem đến nhiều điều thú vị và làm hài lòng khán giả. Đặc biệt, dưới bàn tay của đạo diễn Bùi Quốc Bảo, người từng rất thành công với nhiều vở kịch kinh dị trước đó, Bí mật nhà xác hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem cảm giác tò mò, sợ hãi nhưng cũng rất hài hước.

Ngoài Thu Trang, vở kịch còn có sự tham gia của các diễn viên như Ngọc Trinh, Quang Tuấn, Đàm Loan, Hữu Tiến, Tiểu Bảo Quốc, Hồng Trang, La Thành, Quang Huy, Thanh Hiền… Các suất diễn đầu tiên của Bí mật nhà xác sẽ tiếp tục diễn ra vào lúc 16h các ngày 20 và 27–1–2013.

Mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh hậu trường của vở kịch này do TGVH online ghi lại nhé!

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...