Bí mật thảm đỏ “giúp đỡ người em” Hào quang trở lại

Nằm trong giai đoạn “hâm nóng” cho sự xuất hiện của Scandal: Hào quang trở lại, từ ngày 15-8-2014 đến 22-8-2014, bộ phim Scandal: Bí mật thảm đỏ sẽ được trình chiếu trở lại ở hệ thống các rạp trên toàn quốc.


3

Trong phim Van Trang (19)

Là tác phẩm điện ảnh thứ 5 của đạo diễn Victor Vũ tại Việt Nam và cũng là “vũ khí bí mật” của anh để tạo nên cơn sốt lớn vào mùa phim cuối năm 2012. Câu chuyện “đối đầu” giữa 2 nữ nghệ sĩ Ý Linh (Vân Trang đóng) và Trà My (Maya đóng) trong showbiz đã được Victor Vũ kể lại một cách vô cùng khéo léo và tinh tế.

Trong phim Van Trang (15)

Từ những câu chuyện về bùa ngải cho đến những màn hãm hại nhau phía sau hậu trường đã được ê kíp làm phim hé lộ một cách chân thật và sống động nhất. Chính những điều này đã tạo cho Scandal: Bí mật thảm đỏ một sức hút rất lớn vào thời điểm công chiếu.

Trong phim Van Trang (10)

Sau 3 ngày ra mắt, gần 100 nghìn vé Scandal: Bí mật thảm đỏ đã được bán hết, tạo nên một làn sóng yêu thích trên các mạng xã hội và cộng đồng yêu phim ảnh Việt Nam.

Trong phim Maya (4)

Song song với đó, kể từ ngày 15-8-2014, bộ sách ảnh Hào quang – The Art Of Scandal cũng sẽ được ra mắt khán giả yêu thích các tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ nói chung và bộ phim Scandal: Hào quang trở lại nói riêng. Đây được xem là bộ sách ảnh về phim đầu tiên của Việt Nam và là món quà đặc biệt mà ê kíp đoàn phim dành tặng cho khán giả.

9

Trên thế giới, sách ảnh, truyện hậu trường, story board, sketch, nhật ký hành trình là thể loại sách đồng hành cùng phim và đang rất được ưa chuộng. Ấn phẩm ra đời từ phim hoặc tranh truyện được dựng thành phim là những bộ artwork tuyệt vời, tác động tương trợ hữu hiệu, là cách nhà làm phim Hollywood đến gần khán giả.

2

4

Và đây là lần đầu tiên khán giả Việt được có những trải nghiệm đầy thú vị này. Đặc biệt là nó lại gắn liền với bộ phim Scandal: Hào quang trở lại được thực hiện bởi đạo diễn tên tuổi tại Việt Nam là Victor Vũ. 

5

13

Thêm vào đó, một điểm nhấn thú vị khác là bên cạnh những hình ảnh chụp sẽ là các hình ảnh được vẽ lại bằng tay mang đậm chất nghệ thuật. Toàn bộ các hình ảnh này đều do các sinh viên trường Đại học Mỹ thuật thực hiện.

7
Không chỉ mang ý nghĩa là sách ảnh của phim Việt Nam đầu tiên được thực hiện với tiêu chí như các phim của thế giới, Hào quang – The Art Of Scandal còn mang nhiều ý nghĩa sâu xa và nhân văn hơn khi là một dự án từ thiện của toàn bộ ê kíp dành cho xã hội.

8

Doanh thu bán sách sẽ đồng hành cùng chương trình “Thư viện cho làng quê nghèo” gửi đến làng cổ Đường Lâm, Hà Nội, một thư viện nhỏ. Và xây dựng một hệ thống lọc nước gồm giếng bơm, nơi vệ sinh chung tại làng Ring, xã H’Bông, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai với hy vọng đem đến nguồn nước sạch giúp cải thiện đời sống của người dân, giảm số người bị sỏi thận do nguồn nước không đảm bảo.

10

11

15

Kể từ ngày 15-8-2014, Hào quang – The Art Of Scandal sẽ được bán rộng rãi tại các cụm rạp trên cả nước. Giá bán là: 250.000 đồng/1 cuốn. Tại tất cả các cụm rạp Galaxy, BHD ở TP. HCM và tất cả các cụm rạp Platinum ở Hà Nội có chương trình giảm giá đặc biệt đối với khách đến xem phim, mỗi cuốn sách sẽ được bán với mức giá là 200.000 đồng (giảm 20% so với giá bìa). Scandal: Hào quang trở lại dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 29-8-2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...