Bị nghi vấn có thai với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nói gì?

Cát Phượng thẳng thắn chia sẻ rằng chuyện cô có thai với Kiều Minh Tuấn là không đúng sự thật, trong khi bản thân nữ diễn viên rất muốn có em bé. Bên cạnh đó, cô còn bật mí đã đăng kí kết hôn với diễn viên “Em chưa 18” từ hai năm trước.

Mới đây, trong một gameshow Cát Phượng đã tiết lộ thêm về mối quan hệ tình cảm 9 năm với Kiều Minh Tuấn. Để tiện lợi trong việc mua nhà và một số giấy tờ khác, cô cho biết mình và Tuấn đã đăng kí kết hôn,. Cát Phượng còn chia sẻ, sắp tới Cát sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và lên kế hoạch có em bé.

Bị nghi vấn có thai với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nói gì?

Cát Phượng thẳng thắn chia sẻ chuyện có thai với Kiều Minh Tuấn sau sự cố mang áo quá chật khi tham gia gameshow

Tại hậu trường quay một gameshow khác, mọi người “nháo nhào” vì nghi ngờ rằng Cát Phượng đang mang thai. Rất nhiều fan đã gửi lời chúc, thậm chí còn khóc vì vui mừng. Đứng trước nghi vấn này, Cát Phượng liền lập tức lên tiếng. Cô bày tỏ: “Cái áo hôm đi quay Lớp học vui nhộn có chật phần eo. Đã vậy, Cát vừa ăn no nên phần bụng to hơn bình thường. Chứ không hề có chuyện bầu bì”.

Bị nghi vấn có thai với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nói gì?

Nữ diễn viên cho biết cô đang muốn làm mẹ và đã sẵn sàng có con với Kiều Minh Tuấn

Bên cạnh đó, nữ diễn viên hài còn cho biết thêm bản thân cô rất nóng lòng có thai với bạn trai. “Hơn nữa, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã đăng kí kết hôn với nhau từ 2 năm trước. Không hề có chuyện mang thai mới đăng kí kết hôn. Trong khi, Cát đang mong có thai như nắng hạn mong mưa. Và nếu có tin vui thật thì chính Cát sẽ báo tin cho toàn thể khán giả biết, không việc gì phải che giấu”.

Bị nghi vấn có thai với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nói gì?

Người hâm mộ nhắn tin với Cát Phượng để xác thực chuyện đang mang thai

“Nhân đây, Cát xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị khán giả, các fan đã yêu thương Cát. Có rất nhiều fan khi đọc được thông tin Cát có baby thì đã gửi tin nhắn chúc mừng, có fan lại vừa nói vừa khóc vì quá vui cho Cát . Mọi người luôn đồng hành với Cát ở công việc và cuộc sống. Đồng thời còn chia sẻ với Cát nhiều việc theo chiều hướng tích cực. Cát cũng mong lắm một baby để không phụ lòng mong đợi của khán giả, của fan Cát – Kiều khi về “cùng ổ”.

Bị nghi vấn có thai với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nói gì?

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...