Bí quyết bảo vệ da khỏi tia UVA1 từ beauty blogger

Với bước sóng mạnh và dài nhất, tia UVA1 là kẻ thù nguy hiểm nhất gây hại cho da của chúng ta. Hãy tìm hiểu bí quyết ngăn chặn loại tia này từ các beauty blogger: Yumi Dương, Pretty. Much, G.G Review, Óng Ánh, Quỳnh Anh Shyn trong bài viết sau nhé.

Tia UVA1 là tia cực tím tác động sâu nhất lên da

Tia UVA1 là tia cực tím tác động sâu nhất lên da

Tia UVA1 có thể xuyên qua các lớp vải dày, và cửa kính nên các biện pháp bảo vệ thông thường đều không hữu ích, các bạn đừng chủ quan nha!”- Yumi Dương

Trong ánh nắng mặt trời tồn tại hai loại tia nguy hiểm cho da là UVB (tác động đến bề mặt da) và UVA (tác động sâu đến lớp biểu bì và hạ bì). Trong nhóm UVA, tia UVA1 là tia cực tím nguy hiểm nhất, xuyên sâu nhất đến tận những tế bào cuối cùng của da, nguyên nhân chính gây lão hoá và các chứng bệnh viêm da, mẩn đỏ, và ung thư da. Theo Yumi Dương, đây đều là ến thức căn bản nhất mà bất kì ai quan tâm đến việc chăm sóc da đều không thể bỏ qua. Vậy làm sao để ngăn chặn tia nguy hiểm này?

Sử dụng kem chống nắng là cách tốt nhất để bảo vệ da khỏi tia UVA1”- Óng Ánh

“Thật kinh khủng khi ra đường mà không bôi kem chống nắng!” – Óng Ánh chia sẻ, đồng thời khẳng định rằng dù đi đâu cũng mang theo một tuýp kem chống nắng bên mình. Vì đó là cách tốt nhất để bảo vệ da khỏi các tia cực tím, đặc biệt là UVA1. Đặc biệt, trong chuyến du lịch Myanmar vừa rồi, với thời tiết nắng gắt và khô nóng, chống nắng NIVEA đã là lựa chọn mà Óng Ánh cảm thấy hài lòng nhất.

Beauty Blogger - Yumi Dương hài lòng vì chống nắng NIVEA chắn được tia UVA1

Beauty Blogger – Yumi Dương hài lòng vì chống nắng NIVEA chắn được tia UVA1

Nên chọn sản phẩm chống nắng ghi rõ chống được UVA1 trên bao bì”– G.G Review

Beauty blogger nổi tiếng G.G Review chia sẻ bản thân cực kì quan tấm đến tiêu chí chống tia UVA1 khi chọn mua sản phẩm. Tuy nhiên, không phải sản phẩm chống nắng nào cũng chắn được tia UVA1. Các kem chống nắng của Mỹ cho dù viết “Broad Spectrum”, nhưng vẫn không đảm bảo ngăn chặn được tia cực tím nguy hiểm này. Vậy cách tốt nhất là mua chống nắng có ghi rõ chống được UVA1.

Mua chống nắng vừa dưỡng trắng, vừa bảo vệ da khỏi UVA1” – Quỳnh Anh Shyn

Quỳnh Anh Shyn còn mách nhỏ cho các bạn gái rằng: ngoài tác dụng bảo vệ da bên ngoài khỏi UVA1, các sản phẩm chống nắng của NIVEA còn giúp phục hồi hư tổn bên trong nhờ vào kết cấu serum dạng hạt phân tử thấm nhanh trên da, cùng các chiết xuất thiên nhiên từ rẽ cây cam thảo và Vitamin E. Với những ưu điểm trên chống nắng NIVEA là sản mà cô nàng cực thích.

Quỳnh Anh Shyn cực thích kết cấu serum của chống nắng NIVEA

Quỳnh Anh Shyn cực thích kết cấu serum của chống nắng NIVEA

Nên thoa kem chống nắng mỗi ngày, đặc biệt là ở vùng da mặt”– Pretty.Much

Ngoài việc mua sản phẩm chắn được tia UVA1, chúng ta còn phải dùng đúng cách thì mới phát huy hiệu quả. Pretty.Much khuyên rằng cần phải sử dụng kem chống nắng mỗi ngày, và thoa lại sau 2 – 3 tiếng, đặc biệt là vùng da mặt. Ngoài ra, nữ beauty blogger cũng chia sẻ nếu lo ngại da bị bí mà không sử dụng kem chống nắng, các nàng có thể dùng chống nắng NIVEA – thấm nhanh, không nhờn rít.

Với những chia sẻ ở trên, mong rằng các bạn sẽ nâng cao ý thức bảo vệ da khỏi tia UVA1 để tự tin toả nắng nhé!

Thông tin về sản phẩm, bạn có thể xem tại link sau: http://www.nivea.com.vn/san-pham/campaigns/ext/vi-VN/Chong-Nang-NIVEA

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...