Bí quyết để đẹp như các “thiên thần” Victoria’s Secret

    Show thời trang thường niên lần thứ 18 của Victoria’s Secret vừa diễn ra cách đây không lâu và một lần nữa, cả thế giới lại sôi sục theo từng bước chân đầy mê hoặc của các “thiên thần” nóng bỏng.     Bạn ngưỡng mộ thân hình chuẩn, mái tóc bồng bềnh và vẻ đẹp rạng […]

    Show thời trang thường niên lần thứ 18 của Victoria’s Secret vừa diễn ra cách đây không lâu và một lần nữa, cả thế giới lại sôi sục theo từng bước chân đầy mê hoặc của các “thiên thần” nóng bỏng.

    Bạn ngưỡng mộ thân hình chuẩn, mái tóc bồng bềnh và vẻ đẹp rạng rỡ của các mỹ nhân Victoria’s Secret và ước gì mình được như họ? Bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ thành hiện thực ngay tại nhà đấy!

    Để có vóc dáng chuẩn đến từng centimet, các người mẫu phải tập luyện thường xuyên và ăn uống lành mạnh. Điều này là tất nhiên rồi.

    Còn về diện mạo, không phải lúc nào họ cũng lộng lẫy như trên sàn diễn đâu. Sau hậu trường, bạn sẽ thấy họ cũng chẳng khác những phụ nữ bình thường là mấy. Để hóa thành thiên thần, họ phải nhờ đến “phép thuật” từ các chuyên gia làm đẹp với những bí quyết mà bạn có thể áp dụng cho riêng mình. Hãy xem đó là gì nhé!

Nguồn: YouTube

 

Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...