Bí quyết đế sống hạnh phúc của Trịnh Kim Chi

Đoạt giải á hậu Việt Nam 1994, Trịnh Kim Chi bắt đầu tham gia nghệ thuật và được nhiều người yêu mến. Sở hữu chiều cao nổi bật cùng gương mặt sáng, chị là một trong những tên tuổi nhận được nhiều tình cảm của khán giả thời bấy giờ. Trịnh Kim Chi cũng tham gia […]

Đoạt giải á hậu Việt Nam 1994, Trịnh Kim Chi bắt đầu tham gia nghệ thuật và được nhiều người yêu mến. Sở hữu chiều cao nổi bật cùng gương mặt sáng, chị là một trong những tên tuổi nhận được nhiều tình cảm của khán giả thời bấy giờ. Trịnh Kim Chi cũng tham gia vào lĩnh vực thời trang và cả ca hát với vai trò là thành viên trong nhóm tứ ca Ngẫu nhiên nhưng chị lại được khán giả nhớ đến với vai trò diễn viên nhiều hơn.

 

Với phong thái điềm đạm, sang trọng, Trịnh Kim Chi đa phần được các đạo diễn tin tưởng giao các vai nữ doanh nhân thành đạt, những phụ nữ giàu có. Song không phải vì vậy mà vai diễn của Trịnh Kim Chi bị đóng khung, chị vẫn để lại những dấu ấn riêng trong các vai lam lũ, vất vả hay bà mẹ nghèo hy sinh vì con… Không chỉ tạo ấn tượng với khán giả trên màn ảnh, Trịnh Kim Chi còn khiến khán giả khóc cười cùng những vai diễn của mình trên Sân khấu Kịch Phú Nhuận nhiều năm liền. Gần đây, chị còn thử sức ở vai trò đạo diễn với vở Xin anh hãy ngủ với vợ em và nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả.

 

Bên cạnh vai trò một người làm nghệ thuật, Trịnh Kim Chi còn thành công ở lĩnh vực kinh doanh với spa KC cùng quán phở mang tên con gái chị. Dù bận rộn trong những vai trò và công việc khác nhau nhưng với Trịnh Kim Chi, gia đình vẫn là trên hết. Chị luôn dành thời gian riêng cho tổ ấm của mình, theo Trịnh Kim Chi, quan tâm và chăm sóc cho những người mình yêu thương chính là cách giúp cuộc sống hạnh phúc hơn.

 

Cùng lúc đảm đương nhiều công việc nhưng Trịnh Kim Chi vẫn luôn dành thời gian cho riêng mình, chị chia sẻ, đã là phụ nữ, bạn phải biết thương bản thân và biết cách tự chăm sóc cho mình. Trịnh Kim Chi làm cách nào có thể phân chia thời gian để công việc của mình luôn ổn thỏa? Bí quyết nào giúp Trịnh Kim Chi giữ được vẻ tươi tắn và trẻ trung? Mời các bạn cùng theo dõi cuộc trò chuyện của Thế Giới Văn Hóa với diễn viên Trịnh Kim Chi để có thể hiểu rõ hơn về công việc, cuộc sống và những bí quyết bỏ túi của nữ diễn viên này.

 

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...