Bí quyết diện trang phục in hoa cho mùa hè rực nắng

Những bộ trang phục in hoa rực rỡ sắc màu không chỉ dành riêng cho mùa xuân mà chúng còn là những người bạn đồng hành vô cùng đáng yêu của bạn trong mùa hè rực nắng này. Đó có thể là áo, là váy hay chỉ đơn giản là một chiếc mũ xinh xinh cũng […]

Những bộ trang phục in hoa rực rỡ sắc màu không chỉ dành riêng cho mùa xuân mà chúng còn là những người bạn đồng hành vô cùng đáng yêu của bạn trong mùa hè rực nắng này. Đó có thể là áo, là váy hay chỉ đơn giản là một chiếc mũ xinh xinh cũng đã đủ giúp bạn trở nên vô cùng tươi mới bởi những họa tiết hoa sặc sỡ.

Bộ cánh in họa tiết thật ra rất dễ kết hợp, nếu không tự tin vào khả năng phối trang phục của mình thì bạn chỉ cần ghi nhớ quy tắc kết hợp với trang phục trơn một màu để đi cùng váy hoặc áo có in họa tiết là được. Với công thức này, bạn sẽ không lo lắng về việc mình sẽ bị mất điểm vì phong cách ăn mặc.

Để trang bị thêm cho mình những bí quyết diện đồ họa tiết thật cool bạn hãy cùng theo dõi video clip của Thế Giới Văn Hóa cho phong cách thời trang này nhé.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...