Ngô Thanh Vân bật mí bí quyết làm đẹp mới

     Việc chăm sóc và giữ gìn nhan sắc luôn là mối quan tâm được đặt lên hàng đầu đối với phái đẹp. Đặc biệt là đối với các bạn gái luôn xem dưỡng da và trang điểm là hai việc tối quan trong trong ngày. Thế Giới Văn Hóa cũng giống như các bạn! […]

     Việc chăm sóc và giữ gìn nhan sắc luôn là mối quan tâm được đặt lên hàng đầu đối với phái đẹp. Đặc biệt là đối với các bạn gái luôn xem dưỡng da và trang điểm là hai việc tối quan trong trong ngày. Thế Giới Văn Hóa cũng giống như các bạn! Trong một lần đến spa để thư giãn và chiều chuộng bản thân sau những ngày làm việc căng thẳng, Thế Giới Văn Hóa đã tình cờ được tham dự một buổi trò chuyện thân mật với cô nàng xinh đẹp Ngô Thanh Vân. “Đả nữ” đã không ngần ngại chia sẻ hàng loạt những bí quyết làm đẹp của riêng mình cho Thế Giới Văn Hóa.

     Theo Ngô Thanh Vân nếu muốn đẹp cần phải đặt sức khỏe của bạn lên trên hết. Việc ăn, ngủ, nghỉ đều phải có một chế độ hợp lý thì mới có thể mang đến cho bạn một vẻ ngoài tươi tắn và rạng rỡ vì với Ngô Thanh Vân, vẻ đẹp tự nhiên mới là một vẻ đẹp thực sự. Khỏe để đẹp và đẹp một cách tự nhiên là hai tiêu chí mà Ngô Thanh Vân luôn hướng mình đến trong việc giữ gìn dung nhan.

     Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân còn cho biết sắp tới cô sẽ tham gia vào một chiến dịch làm đẹp của một dòng sản phẩm “vũ khí của sắc đẹp” mới. Đây sẽ là một sản phẩm giúp các bạn nữ giảm thiểu tối đa các bước trang điểm hàng ngày mà vẫn mang lại một vẻ đẹp trong suốt rất tự nhiên. Ngô Thanh Vân đã cùng với “phù thủy” làm đẹp Nam Trung trải nghiệm và rất tâm đắc với công dụng của loại “vũ khí của sắc đẹp” mới này.

    Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn hãy cùng xem Ngô Thanh Vân bật mí bí quyết làm đẹp mới này của cô nàng qua video clip trên nhé.

Anh Nguyễn

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...