Bí quyết lựa chọn trang phục cho các chàng trai

Lựa chọn trang phục như thế nào để vừa hợp thời trang mà không bị nhàm chán luôn là một câu hỏi lớn của các chàng trai: quá đơn giản thì bị gọi là bê bối, quá cầu kỳ thì bị suy đoán là xét nét và kỹ tính. Những chiếc áo thun, sơ-mi, quần […]

Lựa chọn trang phục như thế nào để vừa hợp thời trang mà không bị nhàm chán luôn là một câu hỏi lớn của các chàng trai: quá đơn giản thì bị gọi là bê bối, quá cầu kỳ thì bị suy đoán là xét nét và kỹ tính.

Những chiếc áo thun, sơ-mi, quần jeans đơn giản luôn là lựa chọn của phần đông các chàng trai. Hãy thử phá cách với quần ka-ki, quần shorts ka-ki, hay trẻ trung hơn, bạn cũng có thể diện trang phục colour block với những cách phối màu thật khéo léo.

Một chút điểm nhấn ở chiếc cổ áo sơ-mi cũng sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong những bộ trang phục mang văn phòng lịch thiệp. Áo họa tiết không hẳn chỉ dành cho nữ giới, chỉ cần lựa chọn những mẫu thiết kế mạnh mẽ, không quá màu mè là bạn có thể tự tin với những chiếc áo thun họa tiết của mình.

Nếu không có thân hình chuẩn, các chàng trai không nên diện trang phục quá bó sát (áo body, quần skinny) hay quần áo có độ bóng, ánh kim, vì chúng sẽ tố cáo khuyết điểm của bạn. Ngoài ra các chàng trai có thân hình quá gầy nên chọn kiểu trang phục nhiều lớp để trông “đô” hơn.

Thực hiện: Tony
Model: diễn viên Hà Trí Quang
Photo: Bikiddo
Stylist: Tony Lưu
Make-up: Vương Thành Nhân
Trang phục: Xugi House (16A Trần Quang Diệu, Q. 3, TP. HCM)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...