Bí quyết tập luyện để có thân hình hoàn hảo như sao

Các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới không phải ngẫu nhiên mà có được thân hình gợi cảm, quyến rũ. Để sở hữu vóc dáng hoàn hảo, các ngôi sao đều có chung một quy tắc làm việc. Đó là nỗ lực tập luyện với chế độ phù hợp cùng sự chỉ dẫn của […]

Các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới không phải ngẫu nhiên mà có được thân hình gợi cảm, quyến rũ. Để sở hữu vóc dáng hoàn hảo, các ngôi sao đều có chung một quy tắc làm việc. Đó là nỗ lực tập luyện với chế độ phù hợp cùng sự chỉ dẫn của các huấn luyện viên giỏi. Quy tắc này trở thành bí quyết làm đẹp không thể thiếu của họ.

Những người đẹp nổi tiếng như Kim Kardashian, Sofía Vergara, Emma Stone hay Miley Cyrus đều tìm đến các huấn luyện viên, các chuyên gia để giúp họ có được thân hình gợi cảm như mong muốn. Nhờ đó, các ngôi sao này đã tập luyện thành công và tỏa sáng trong lĩnh vực của mình. Họ tự tin xuất hiện trước công chúng với đôi chân nuột nà, vóc dáng cân đối, quyến rũ khiến ai cũng phải ao ước.

Tuy nhiên, để có được thành công, ngoài sự hướng dẫn của huấn luyện viên, bản thân các ngôi sao phải nỗ lực không ngừng. Họ phải sắp xếp lịch trình tập luyện khoa học và kiên trì, nghiêm túc thực hiện chương trình tập luyện gian khổ. Một số ngôi sao như siêu mẫu Miranda Kerr hay ca sĩ Chaka Khan coi việc tập luyện như thói quen giữ vóc dáng hoàn hảo. “Tôi rất trung thành với các bài tập yoga, pilates và bài tập sức bền. Tôi luyện tập tất cả các bài tập ít nhất 3–4 lần/một tuần”, siêu mẫu Miranda Kerr chia sẻ.

Bí quyết tập luyện đơn giản và hữu ích trên đã giúp những người nổi tiếng có vẻ ngoài hoàn hảo. Nó chắc chắn sẽ giúp cho bạn  có được vóc dáng lý tưởng và đạt được thành công như mong muốn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...