Bí quyết trang điểm nhanh và đẹp cho buổi tiệc bất ngờ

     Bạn có một buổi tiệc ở một nơi xa nhưng ngại mang theo quá nhiều dụng cụ và mỹ phẩm để trang điểm. Thế Giới Văn Hóa sẽ mách bạn bí quyết để có một gương mặt sáng bừng, xinh đẹp nhưng vẫn rất đơn giản và không cần phải mang theo quá nhiều […]

     Bạn có một buổi tiệc ở một nơi xa nhưng ngại mang theo quá nhiều dụng cụ và mỹ phẩm để trang điểm. Thế Giới Văn Hóa sẽ mách bạn bí quyết để có một gương mặt sáng bừng, xinh đẹp nhưng vẫn rất đơn giản và không cần phải mang theo quá nhiều thứ cho chuyến đi của mình.

    

     Những gì bạn cần chuẩn bị sẽ là: kem nền, mascara, chì kẻ mắt màu đen hoặc eyeliner, chì kẻ chân mày có kèm cọ, son môi, hộp màu mắt (3 màu).

    

     Với những vật dụng trên, bạn vừa có thể chỉn chu cho những hoạt động vui chơi của mình trong chuyến du lịch mà vẫn có thể nổi bật cho một đêm tiệc bất ngờ hoặc một buổi tối liên hoan tại bar hay nhà hàng cùng hội bạn.

    

      Với video clip này, Thế Giới Văn Hóa sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm như thế nào để có thể trông quyến rũ và lộng lẫy hơn nhờ vào cách đánh mắt nhấn đuôi quen thuộc. Hãy trở nên đặc biệt hơn cùng Thế Giới Văn Hóa nhé!

Vũ Tilybi

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...