Bị tố đập đá, chơi thuốc lắc, ngủ với nhiều đàn ông trong showbiz, Nhật Kim Anh tìm đến nhà anti-fan để chất vấn

Nhật Kim Anh vừa thực hiện chuyến bay từ Canada về Việt Nam đã nhanh chóng tìm đến nhà của người được cho là đã đăng đoạn status tố cô đập đá, chơi thuốc lắc… với nhiều lời lẽ thiếu tế nhị. Nữ diễn viên còn đăng tải clip chất vấn với chủ tài khoản Huyền Trâm lên trang cá nhân. Mới đây, cô cho biết đã giải quyết mọi việc ổn thỏa và hi vọng mọi việc sẽ dừng lại.

Nhật Kim Anh bức xúc tìm đến nhà anti-fan khi bị tố "đập đá, chơi thuốc lắc, ngủ với tất cả đàn ông showbiz"

Mới đây, Nhật Kim Anh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái khá dài tường thuật về sự việc bị một người lạ lăng mạ, hạ nhục. Theo đó, nữ diễn viên Cạm bẫy: Hơi thở của quỷ bị một tài khoản Facebook ảo tên là Huyền Trâm đặt điều chửi cả dòng họ.

Chưa kể, người này còn cho rằng Nhật Kim Anh là nghệ sĩ có sở thích đập đá, chơi thuốc lắc, ngủ chung với tất cả đàn ông trong showbiz và dùng những lời lẽ lăng mạ, hạ nhục vợ chồng cô.

Bức xúc trước hành động này, giọng ca Tiếng vỹ cầm mời công an vào cuộc và tìm được nhà của tài khoản ảo này.

“Khi đến tận nhà, bạn rất sợ và hoảng loạn. Bạn này nói đó không phải tài khoản của bạn. Có ai đó đã giả bạn ấy muốn hại bạn ấy và hại luôn mình? Bạn ấy nói chỉ dùng có 1 tài khoản… thôi. Với thái độ thành khẩn của bạn, mình tạm tin bạn.

Sau khi ra về kiểm tra lại thì thấy tất cả bạn bè được ẩn. Và những dòng tin nhắn cũng như những lời lăn mạ chửi rửa mình và anh Lộc đã được tháo gỡ. Coi như bạn cũng hiểu chuyện” – Nhật Kim Anh viết.

Nhật Kim Anh bức xúc tìm đến nhà anti-fan khi bị tố đập đá, chơi thuốc lắc, ngủ với tất cả đàn ông showbiz - Ảnh 2.

Dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân của Nhật Kim Anh.

Sau sự việc này, Nhật Kim Anh cũng nhắn gửi đến những người muốn hãm hại cô: “Mình cũng mong là những bạn dùng Facebook hãy vui chơi một cách lành mạnh, đừng ăn cơm nhà mà lo việc thiên hạ.

Mỗi người có một cuộc sống riêng. Đừng đem chuyện của người ta thêm mắm thêm muối để câu like vào trang của mình rồi rước hoạ vào thân lúc nào không biết nhé.

Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bạn nào rảnh rang tạo tài khoản ảo để sỉ nhục, lăng mạ người khác. Nên nhớ, một khi công an đã vào cuộc, bạn có dùng hàng ngàn tài khoản ảo thì họ vẫn tìm ra được bạn là ai, đang ở nơi nào luôn đấy nhé”.

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ/diễn viên nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng. Khá đông người bày tỏ sự đồng cảm với Nhật Kim Anh nhưng cũng có không ít cư dân mạng khuyên cô nên xem xét lại trước khi đăng ảnh lên trang cá nhân cũng như công an điều tra ra sự việc.

Nhật Kim Anh bức xúc tìm đến nhà anti-fan khi bị tố đập đá, chơi thuốc lắc, ngủ với tất cả đàn ông showbiz - Ảnh 3.
Nhật Kim Anh bức xúc tìm đến nhà anti-fan khi bị tố đập đá, chơi thuốc lắc, ngủ với tất cả đàn ông showbiz - Ảnh 4.
Sau vụ việc xảy ra, nữ diễn viên Nhật Kim Anh vừa đăng tải dòng trạng thái mới, cô cho biết đã giải quyết mọi việc với chủ tài khoản Huyền Trâm ổn thỏa và mong fan của mình không nên vào trang cá nhân này để đẩy mọi chuyện đi quá xá.
Nhật Kim Anh cho biết cô tin Huyền Trâm bị kẻ xấu dùng facebook ảo để hãm hại nên nữ diễn viên đã khuyên cô gái cẩn thận với tài khoản cá nhân vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cá nhân của cô và gia đình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...