Bị xử thua Thanh Duy, Hoa hậu Kỳ Duyên “tố” Trường Giang thiên vị

Khi bị xử thua Thanh Duy và lần thứ hai bị ép phải nhìn miệng, Kỳ Duyên không còn giữ được vẻ đằm thắm, dịu dàng. Cô nàng liên tục nổi cáu và trách Trường Giang rằng: “Anh Giang thiên vị đội bên kia. Lúc mình ăn anh cứ im lặng không nói gì cả. Đến khi đội bên kia ăn anh ấy lại chọc hoài cho mình tức.”

Tập 10 của chương trình Thiên Đường Ẩm Thực với chủ đề “Món Ăn Quê Nhà” đã lên sóng vào lúc 20g00, Chủ Nhật (24-7-2016) trên các kênh HTV7 và THĐT2. Trong tập này, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang có dịp đồng hành cùng 6 người chơi là Thanh Duy, Đại Nhân, Huy Nam, Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh, Chí Thiện. Để các vòng thi thêm phần kịch tính, Trường Giang đã chia các người chơi thành 2 đội. Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên được xếp cùng 1 đội với ca sĩ Trương Quỳnh Anh và ca sĩ Chí Thiện. Trong khi đó, bộ ba ca sĩ hài hước, vui nhộn Thanh Duy, Đại Nhân, Huy Nam cũng được xếp thành 1 đội.

Ngay khi chủ đề “Món Ăn Quê Nhà” được công bố, 6 người chơi đã bày tỏ quyết tâm giành chiến thắng ở chương trình. Thanh Duy hào hứng giới thiệu anh sinh ra ở Trà Vinh, Kỳ Duyên khoe quê hương Nam Định trù phú, Đại Nhân tự hào với vùng đất Huế cổ xưa còn Chí Thiện lại gây bất ngờ khi hé lộ anh có trong mình nửa dòng máu Thái Lan.

Ở vòng 1 của tuần này, Thiên Đường Ẩm Thực đưa khán giả về với vùng đất An Giang thông qua loạt món ăn hấp dẫn như: Gà hấp lá chúc, Bún mắm, Bò Bảy Núi 4 món, Gỏi bò, Bò xào lá giang, Cháo bò, Bò đun bánh hỏi. Trên bàn tiệc thơm lừng của Thiên Đường Ẩm Thực, Chí Thiện – Kỳ Duyên – Trương Quỳnh Anh liên tục bày tỏ sự đau khổ vì bị ép phải nhìn miệng Trường Giang và các đối thủ. Để tạo cơ hội cho Kỳ Duyên được thưởng thức món ăn cùng, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” đã yêu cầu Hoa hậu Việt Nam 2014 ca cải lương. Nếu Kỳ Duyên ca cải lương tốt thì cả đội sẽ được ăn cùng. Trong lúc Kỳ Duyên bối rối chưa biết ca cải lương như thế nào thì Thanh Duy đã nhanh nhảu xin được trợ giúp.

TDAT1

Trương Quỳnh Anh sợ “ông hoàng ẩm thực”…hại mình nên không dám ăn

TDAT3

Đội chiến thắng Thanh Duy – Đại Nhân – Huy Nam được thưởng thức bún mắm

TDAT2

Vẻ mặt đắc thắng của Trường Giang khi làm khó các thí sinh thua cuộc

Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2015 yêu cầu Kỳ Duyên ca lại y chang câu cải lương của mình. Lần đầu, Thanh Duy ca câu khá dễ, Kỳ Duyên hào hứng xin anh chàng ca thêm 1 lần nữa để học theo. Bất ngờ, Thanh Duy “lật mặt”, ca ngay câu dài với độ khó cực cao. Kỳ Duyên xị mặt, thẫn thờ vì biết rằng mình bị lừa. Tuy nhiên, cô nàng cũng ứng biến ngay 1 câu cải lương mới: “Anh ơi sao anh ác quá vậy anh”. Những tưởng phút xuất thần này sẽ khiến Kỳ Duyên được ăn, nào ngờ Trường Giang bất ngờ ngăn cản với lý do: “Hát dở quá. Khỏi ăn”.

TDAT4

Kỳ Duyên tức tối khi phải nhìn miệng người khác

TDAT5

Cô nàng không dám ngửi mùi bún mắm vì sợ sẽ cầm lòng không đặng

Trong vòng 2, các đội chơi phải thực hiện thử thách là xem 2 vũ công múa điệu Khơ Me rồi trình diễn lại. Đội nào múa giống và hài hước hơn thì sẽ giành chiến thắng. Ở đội Kỳ Duyên, cô cùng Chí Thiện làm người đại diện. Phía bên kia chiến tuyến, Đại Nhân và Huy Nam được cử ra thi đấu cùng. Kết quả cuối cùng, đội Kỳ Duyên giành được chiến thắng. Phần thưởng cho đội Kỳ Duyên là bàn tiệc với các món ăn: Bún suông, Thịt ba chỉ cuốn rau chấm nước mắm rươi, Bún nước lèo và mắm bò hóc, Bánh tét cốm dẹp, Sinh tố dừa sáp.

Ngay khi được Trường Giang ra hiệu “ăn”, Kỳ Duyên – Trương Quỳnh Anh – Chí thiện đã làm điệu bộ “cụng ly chúc mừng” cực hài hước. Nhìn đối thủ ăn ngon miệng, Thanh Duy – Đại Nhân – Huy Nam không khỏi buồn rầu. Kỳ Duyên thấy thế liền trêu chọc: “Hãy gặm cây gặm cỏ đi”. Trường Giang tranh thủ thêm vào: “Nghe chưa. Người ta nói mình gặm cỏ đi. Chẳng nào nói mình là trâu bò”. Không kém cạnh Kỳ Duyên, “gái một con” Trương Quỳnh Anh cũng chứng tỏ độ chịu chơi khi bất ngờ lột bỏ chiếc nơ trên áo. Nhìn Trương Quỳnh Anh hùng hổ ăn, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” phá ra cười ngặt nghẽo.

Thử thách mà “Ông Hoàng Hạnh Phúc” đưa ra cho 2 đội ở vòng 3 là nhìn vào 1 đĩa thanh long được cắt gọt sẵn, sau đó làm lại y hệt 1 đĩa khác với các nguyên liệu được chương trình chuẩn bị sẵn. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Trương Quỳnh Anh đã cắt trúng tay, dù máu chảy và chịu đau đớn song “bà mẹ một con” vẫn vui vẻ hoàn thành thử thách. Ngặt nỗi, Trương Quỳnh Anh – Chí Thiện – Kỳ Duyên quá vụng về nên đĩa thanh long tạo ra không được đẹp như đội đối thủ. Dù rất “thương hoa tiếc ngọc” nhưng Trường Giang vẫn bấm bụng cho đội Thanh Duy giành chiến thắng.

TDAT6

Các chàng trai hăng hái với thử thách tạo hình thanh long

TDAT8

Phía bên này, Trương Quỳnh Anh bị đứt tay khi đang gọt thanh long

Lần thứ hai bị ép phải nhìn miệng, Kỳ Duyên không còn giữ được vẻ đằm thắm, dịu dàng. Cô nàng liên tục nổi cáu và trách Trường Giang rằng: “Anh Giang thiên vị đội bên kia hay sao á. Lúc mình ăn anh cứ im lặng không nói gì cả. Đến khi đội bên kia ăn anh ấy lại chọc hoài cho mình tức”. Tuy vậy, Trường Giang vẫn làm lơ Hoa hậu Việt Nam 2014 để hướng sang ưu ái cho Trương Quỳnh Anh – người mới “đổ máu” vì cắt thanh long trúng tay trước đó. Quá bực tức vì bị trêu chọc, Kỳ Duyên “trù” cho Trường Giang ăn bị hóc, bị mắc nghẹn ngay trên sóng truyền hình. Biểu cảm và hành động đáng yêu này của nàng Hoa hậu gây thích thú cho tất cả những người chơi có mặt trong chương trình.

TDAT9

Kết quả cuối cùng, đội Thanh Duy là đội chiến thắng

 

Kết thúc chương trình, đội của Thanh Duy – Đại Nhân – Huy Nam giành được giải thưởng 10 triệu đồng. Tập 11 của Thiên Đường Ẩm Thực sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật, ngày 31-7-2016 trên các kênh HTV7 và THĐT2.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...