Bích Ly giành Á quân 1 ‘Duyên dáng Bolero’ khi tự thiêu mình trên sâu khấu

Đúng với biệt danh “hỏa nữ”, Bích Ly đã khuấy động đêm chung kết xếp hạng Duyên dáng Bolero trong phần kỹ năng trình diễn với tiết mục hoành tráng và 6 ca khúc đậm chất Bolero là Kim – Thói đời – Say – Giọt lệ sầu – Tình khúc chiều mưa – Hồn trinh nữ (sáng tác: Y Vũ – Trúc Phương – Lam Phương – Nguyễn Ánh 9 – Trịnh Lâm Ngân, Nguyễn Bính).

Dàn dựng tiết mục là đạo diễn Vũ Trần – Á quân Kịch cùng Bolero 2017, diễn viên hỗ trợ Huỳnh Thanh Trực và vũ đoàn Việt Hải. Nội dung tiết mục của Bích Ly là câu chuyện đời của cô ca sĩ quán bar cá tính, cô thăng hoa trên sân khấu với ca khúc say đắm lòng người, nhưng đằng sau tấm màn nhung cô cũng có những ghen ghét với đồng nghiệp (biên đạo Yến Nhung).

Bích Ly giành Á quân 1 'Duyên dáng Bolero' khi tự thiêu mình trên sâu khấu

Đêm chung kết không chỉ khoe giọng hát điêu luyện, Bích Ly còn cho thấy khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của mình

Biến cố xảy đến khi cả 2 cùng chinh phục 1 vị khách điển trai hào hoa (Huỳnh Thanh Trực) mà không biết rằng hắn là 1 tay xã hội đen gian ác. Hắn cho đập nát quán, bắt cóc tất cả các cô gái trẻ giam cầm, trong đau đớn Bích Ly và Yến Nhung mới nhận ra sai lầm để yêu thương nhau hơn. Để tự cứu mình và cứu những đồng nghiệp, cả 2 đã hợp sức chấp nhận đánh đổi thân mình làm mồi nhử quyến rũ tay xã hội đen để tạo điều kiện cho các cô gái trốn thoát.

Bích Ly giành Á quân 1 'Duyên dáng Bolero' khi tự thiêu mình trên sâu khấu

Bích Ly cùng tranh giành người đàn ông đểu ‘ Huỳnh Thanh Trực’ thủ vai

Khi Bích Ly vừa thoát ra khỏi cùng các chị em mới biết Yến Nhung đang bị bọn xã hội đen bắt lại, cô đã tình nguyện quay lại giải cứu cho Yến Nhung và bị chết cháy trong tai nạn sập cầu. Trong đêm Yến Nhung cùng những cô gái đã lập đài hoa tưởng nhớ người chị em tốt đã xả thân cứu mình, linh hồn Bích Ly trở về trong tà áo dài trắng cùng hát bài Hồn trinh nữ kết thúc tiết mục.

Bích Ly giành Á quân 1 'Duyên dáng Bolero' khi tự thiêu mình trên sâu khấu

Bích Ly giành Á quân 1 'Duyên dáng Bolero' khi tự thiêu mình trên sâu khấu

Đúng như biệt danh “đạo diễn có thù với đàn bà”, đạo diễn Vũ Trần đã giúp cho Bích Ly thăng hoa với tiết mục về phận đời người ca sĩ nhiều thăng trầm, lắm bi thương và nhiều nước mắt. Không chỉ có những ca khúc Bolero ngọt ngào, những màn trình diễn cảm xúc, tiết mục của Bích Ly còn kịch tính với những cuộc rượt đuổi, sập cầu, đốt cháy người ngay trên sân khấu… Giám khảo Quang Hà nhận xét biệt danh “hỏa nữ” rất hợp với Bích Ly, trong tiết mục cô đã hút hồn người xem, đặc biệt là phần diễn ca khúc Hồn trinh nữ đã đẩy cảm xúc lên đỉnh cao nhất. Với số điểm 59, Bích Ly trở thành Á quân 1 của chương trình với phần thưởng 80 triệu đồng cùng phần quà trị giá 300 triệu đồng của Viện công nghệ Nha khoa Shinbi.

Bích Ly giành Á quân 1 'Duyên dáng Bolero' khi tự thiêu mình trên sâu khấu

Đến tham dự đêm Chung kết để cổ vũ cho các thí sinh có Quán quân Solo cùng Bolero 2015 Nguyễn Thu Hằng, Quán quân và Á quân Solo cùng Bolero 2017 Mạnh Nguyên, Nguyên Trung, nhà thiết kế Lê Long Dũng, Hoa hậu Thần tượng 2017 Minh Châu, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Đức Minh – Quán quân Tình Bolero Hoan Ca 2017, Thiên Hương – Top 4 Duyên dáng Bolero, ca sĩ Tùng Anh, các diễn viên Minh Luân, Phương Trâm, Ngự Bình, Hữu Tài…Gia đình, người thân, bạn bè của các thí sinh cũng đón xe từ quê lên với rất nhiều bảng tên để cổ vũ tinh thần.

Chương trình Duyên dáng Bolero do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất đã chính thức khép lại sau đêm Chung kết mãn nhãn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...