Bích Phương tại hậu trường MV Ký ức ngủ quên

Tiếp nối thành công của những MV trước, ca sĩ Bích Phương (top 7 Vietnam Idol 2010) sắp cho ra mắt MV mới mang tên Ký ức ngủ quên. MV vẫn là ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng của tác giả trẻ Tiên Cookies, chủ nhân của nhiều hit như Có […]

Tiếp nối thành công của những MV trước, ca sĩ Bích Phương (top 7 Vietnam Idol 2010) sắp cho ra mắt MV mới mang tên Ký ức ngủ quên. MV vẫn là ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng của tác giả trẻ Tiên Cookies, chủ nhân của nhiều hit như Có khi nào rời xa, Vẫn… Tại buổi quay những cảnh cuối cùng của MV ở một quán cà-phê, phóng viên TGVH online đã nghe Bích Phương chia sẻ về câu chuyện trong MV mới, những khó khăn trong quá trình quay của cả ê-kíp. Bích Phương tâm sự, MV lần này sẽ không nhiều đau khổ và nước mắt như nhiều sản phẩm trước mà chỉ thể hiện những tâm tư của một cô gái đang nhớ về người yêu. Cô cũng bật mí, ca sĩ Nukan Trần Tùng Anh sẽ không diễn chung với mình trong MV lần này mà chỉ xuất hiện qua những tấm ảnh.

Hy vọng với sự lao động nghệ thuật nghiêm túc của mình, Bích Phương sẽ đưa tên tuổi mình đến gần hơn với công chúng yêu nhạc và cống hiến cho nền âm nhạc nhiều sản phẩm chất lượng.

Phương Nam – Quang Lộc
Quay phim: Hải Đăng – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...