Biên đạo chính của Đông Nhi thuyết phục giám khảo Thử thách cùng bước nhảy bằng vũ điệu quyến rũ

Trong một tổ hợp động tác đầy kỹ thuật ở màn thi solo, biểu cảm sexy quyến rũ “chết người” của Lan Nhi đã khiến biên đạo múa Viết Thành phải há hốc mồm thán phục.

Tập 3 trong khuôn khổ vòng bán kết của chương trình  Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance vừa lên sóng tối thứ Bảy ngày 19-9-2015 với nhiều diễn biến hấp dẫn. 113 thí sinh được tuyển lựa từ khắp mọi miền đất nước sẽ quy tụ tại Tp. HCM cùng nhau tranh tài trong 4 ngày để tìm ra Top 20 của cuộc thi. Đào Phi Hải, chàng trai trẻ nhận nuôi “3 thiên thần” mồ côi và Lan Nhi, biên đạo chính của ca sĩ Đông Nhi, đã chứng minh thực lực của mình khi dễ dàng vượt qua được những thử thách đầu tiên của chương trình. Đáng chú ý là màn biểu diễn cực kỳ quyến rũ của Nguyễn Thị Lan (nghệ danh Lan Nhi).

LAN NHI (8)

Cô nàng biên đạo chính của ca sĩ Đông Nhi, “cánh chim đầu đàn” trong nhóm nữ vũ đoàn Bước Nhảy, đã gây sửng sốt cho giám khảo Viết Thành khi thực hiện phần thi solo của mình. Với  nhan sắc mặn mà vốn có, Lan Nhi xuất hiện trên sân khấu với chiếc áo hở vai được thiết kế công phu cùng quần short cực ngắn khoe đôi chân thon dài. Với vũ đạo sở trường Jazz Funk, cô gái trẻ 26 tuổi này đã không ngại ngần thực hiện những động tác lắc hông, uốn người đầy quyến rũ. Trong một tổ hợp động tác đầy kỹ thuật, biểu cảm sexy quyến rũ “chết người” của Lan Nhi đã khiến biên đạo múa Viết Thành phải há hốc mồm thán phục. Cùng phần trình diễn xuất sắc của mình, Lan Nhi dễ dàng vượt qua vòng thi solo để đi tiếp vào các thử thách khắc nghiệt khác. Hãy cùng xem lại phần biểu diễn của Lan Nhi trong đoạn clip trên!

H.K

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...