Biên đạo múa nổi tiếng Aakash Odedra chia sẻ về chương trình “Murmur – Lời thì thầm”

Đến Việt Nam lần này, biên đạo múa Aakash Odedra đem đến khán giả hai vở múa là Murmur – Lời thì thầm và Nritta. Dù không có nhiều thời gian, biên đạo nổi tiếng người Anh đã dành một buổi để đứng lớp workshop cho các diễn viên múa của Nhà hát Nhạc Vũ kịch TP. HCM […]

Đến Việt Nam lần này, biên đạo múa Aakash Odedra đem đến khán giả hai vở múa là Murmur – Lời thì thầm và Nritta. Dù không có nhiều thời gian, biên đạo nổi tiếng người Anh đã dành một buổi để đứng lớp workshop cho các diễn viên múa của Nhà hát Nhạc Vũ kịch TP. HCM (HBSO). Thế Giới Văn Hóa cũng được anh dành chút thời gian trước khi bắt đầu chương trình để chia sẻ thêm nhiều thông tin về các vở diễn này. Mời các bạn cùng nghe những chia sẻ này và một trích đoạn nhỏ của vở Murmur – Lời thì thầm trong video trên.

Aakash Odedra biểu diễn Murmur - Lời thì thầm

Aakash Odedra biểu diễn Murmur – Lời thì thầm

Siêu mẫu - ca sĩ Lâm Kỳ Nguyên trong vai trò người phỏng vấn biên đạo Aakash Odedron

Siêu mẫu – ca sĩ Lâm Kỳ Nguyên trong vai trò người phỏng vấn biên đạo Aakash Odedron

Hai vở múa solo Lời thì thầm và Nritta sẽ được trình diễn trên sân khấu Nhà Hát Lớn Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 26 và 27 – 3. Vé bán tại hai địa điểm biểu diễn, hoặc có thể mua trực tuyến tại www.ticketvn.com và www.ticketbox.vn.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...