Biên đạo múa Vĩnh Khương áp lực chuẩn bị bài thi cho Sơn Ca – Khưu Huy Vũ đêm chung kết

Đồng hành cùng Sơn Ca, Khưu Huy Vũ, Bảo Chu trong hàng loạt cuộc thi trên truyền hình với vai trò Biên đạo múa, Vĩnh Khương không xuất hiện trên sân khấu mà âm thầm phía sau để tạo nên những tiết mục xuất sắc nhất. Anh được xem là người mang linh hồn đến góp phần lớn tạo nên sự thành công của các đồng nghiệp trên sân khấu.

Cuộc thi “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng 2018” chỉ còn 1 đêm thi chung kết nữa là quyết định cặp đôi nào trở thành quán quân. Ngày đêm miệt mài cùng Sơn Ca, Khưu Huy Vũ chuẩn bị cho tiết mục cuối cùng, biên đạo múa Vĩnh Khương đang ở trong tình trạng căng thẳng, áp lực nhất.

Nếu như những đêm thi trước, Vĩnh Khương biến sân khấu đầy ánh đèn màu trở thành nơi toả sáng, thăng hoa cho các đồng nghiệp và giành được thành tích tốt qua mỗi tuần thì đêm chung kết diễn ra ngày 29/1 sắp tới sẽ là bài toán khó mà Vĩnh Khương phải cùng Sơn Ca – Khưu Huy Vũ giải đáp. Bằng chứng là, mỗi ngày, các nghệ sĩ và vũ đoàn dốc sức tập luyện để mong muốn lần cuối cùng đứng trên sân khấu “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng 2018” sẽ tạo nên những dấu ấn khó phai.

Nhắc đến tiết mục thú vị hay phần dàn dựng chất và tâm huyết nhất, Vĩnh Khương không quên tiết mục “Dạ Cổ Hoài Lang” trong Tập 7 khi Vĩnh Khương mất ăn mất ngủ bởi đầu tư mọi chất xám cho cảnh trí, âm nhạc và phần vũ đạo, hay tiết mục “Ô kìa đời bỗng vui” trong Tập 9 khi cả đội phải biến bối cảnh sân khấu thành nhà thương điên mà ở đó các vũ công phải biến những bệnh nhân đầu óc nửa tỉnh nửa mơ… Sau mỗi bài thi, nhận được lời khen từ các giám khảo, khán giả và sự hài lòng của các bạn diễn là Vĩnh Khương xua tan hết mệt mỏi, nhọc nhằn và tự hứa sẽ làm nên những bài thi xuất sắc nữa.

Trước thềm chung kết, các nghệ sĩ và vũ đoàn tất bật chuẩn bị cho đêm thi quyết định. Trong khi Sơn Ca – Khưu Huy Vũ lo phần hát là chính thì Vĩnh Khương giúp các bạn ở phần dàn dựng. “Đêm cuối rồi, những gì đỉnh nhất đã khoe ra hết rồi nên lần này cả nhóm áp lực, lo lắng đến mất ngủ. Tôi quyết tâm phải chiến đấu hết mình để cho các bạn của mình thăng hoa trên sân khấu trong đêm chung kết “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng 2018” – Vĩnh Khương cho biết.

Không chỉ mất ăn mất ngủ cho Sơn Ca – Khưu Huy Vũ trong “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng 2018”, Vĩnh Khương còn giúp Bảo Chu toả sáng trong chương trình “Tinh hoa hội tụ” diễn ra cùng thời điểm. Việc làm song song nhiều chương trình, hỗ trợ nhiều đồng nghiệp đôi lúc khiến Vĩnh Khương bị “tá hoả” thế nhưng anh cho rằng càng bận rộn càng khiến anh càng sáng tạo và có nhiều ý tưởng hay hơn, nhiều kinh nghiệm hơn.

Có thể nói trong năm 2018,  Vĩnh Khương hài lòng với sự thành công của mình. Trong năm 2019, Vĩnh Khương sẽ cùng những người đồng nghiệp của mình là Sơn Ca, Bảo Chu sẽ kết hợp trong một sản phẩm phim sitcom hoặc là phim caca nhạc. Cả 3 sẽ nỗ lực để kế hoạch này được thực hiện sớm và mang đến cho khán giả một món quà tinh thần ý nghĩa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...