Biến hóa đa phong cách với một chiếc đầm đen đơn giản

Bạn đã biết cách phát huy hết tác dụng của một chiếc đầm đen đơn giản chưa? Rất thú vị đấy nhé!

Nhà thiết kế Coco Chanel từng phát biểu: Mỗi phụ nữ đều cần có ít nhất một chiếc đầm đen ngắn trong tủ quần áo của mình.

Đầm đen ngắn (LBD – Little Black Dress) là loại trang phục dễ mua, dễ mặc và tạo nên sự thu hút cho phái đẹp nhất. Nhưng sẽ thật tiếc nếu bạn chỉ mặc chiếc  theo một cách duy nhất. Đầm đen ngắn thoạt nhìn thì đơn sắc nhưng nếu bạn cách tận dụng, bạn sẽ thực sự bất ngờ trước công dụng của đấy!

Cách 1

Để giảm bớt sự nghiêm trang vốn có của đầm đen đơn giản, bạn có thể chọn cho mình một chiếc áo khoác ngoài trẻ trung. Các loại cardigan bằng vải cotton, len mềm là một sự lựa chọn đơn giản vì chúng có nhiều màu sắc, dễ kết hợp khi phối cùng thắt lưng bản nhỏ.

Cách 2

Nếu muốn giữ nguyên sự sang trọng vốn có của chiếc đầm đen, chỉ cần kết hợp cùng với giày gót nhọn (đen, ánh kim…), phụ kiện kim loại và clutch chất liệu sequin, bạn đã sẵn sàng cho một buổi tiệc đêm đầy thu hút.

Cách 3

Hãy đánh lừa thị giác của người khác bằng cách biến đầm đen thành một chiếc mini juyp. Áo với kiểu dáng peplum sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Mặc khác, để bộ trang phục hài hòa hơn, bạn hãy lựa chọn những phụ kiện như dây nịt, vòng, túi... nhé.

Cách 4

Sẽ không ai tin đây là một chiếc đầm đen khi bạn ngụy trang cho nó bằng một chiếc cổ rời kiểu dáng Peter Pan hoặc sơ-mi kết hợp cùng chân váy có chiều dài dài hơn chiếc đầm đen của bạn.Đầm đen của bạntrong tíchtắc đã biến thành một chiếc áo có cổ rất hợp thời trang.

Cách 5

Một chiếc blazer cách điệu đi cùng phụ kiện ánh kim sẽ giúp bạn cuốn hút và thời trang hơn mà không cần phải cầu kỳ thêm thắt quá nhiều thứ.

TGVH Online chúc các bạn luôn xinh đẹp như ý!

Thực hiện: Mỹ Jade
Quay phim: Hải Đăng + Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...