Biến hóa phong cách cùng nhóm M.Code

Xem thử stylist Quốc Dũng refresh lại phong cách cho từng thành viên trong nhóm dựa trên phong cách ăn mặc cũng như cá tính của từng thành viên M.Code

M.Code là một nhóm nhạc mới ra đời và được xây dựng dựa trên phong cách của các nhóm nhạc US-UK nên trang phục của nhóm phần nào mang ảnh hưởng của giới trẻ phương Tây, lịch lãm nhưng vẫn không kém phần năng động. Nhìn chung, các chàng trai nhóm M.Code mỗi người một cá tính và có phong cách ăn mặc rất riêng. Nếu như Tux chọn phong cách đơn giản với quần jeans và áo thun nhẹ nhàng, Chan bụi bặm cùng áo thun kết hợp áo khoác da đen thì Eddie lại sành điệu hơn với áo sơ-mi và quần jeans.

Dựa trên những phong cách và cá tính của từng người, stylist Nguyễn Bùi Quốc Dũng đã góp ý và làm mới phong cách của từng thành viên.

Với Tux vẫn là áo thun bên trong, nhưng stylist đã phối thêm sơ-mi bên ngoài để làm tăng vẻ năng động cho anh. Chan thì thay đổi phong cách từ một chàng trai phong trần sang chàng trai lịch lãm với sơ-mi, áo thun và áo vest ngoài cùng. Còn Eddie, stylist đã chọn cho anh chàng tông màu nude trông rất thư sinh nhưng cũng không kém phần thời trang.

Địa chỉ tham khảo: Urbanista 295 Võ Văn Tần, Q. 3, TP. HCM

Hải Sơn
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...