Biến hóa với kiểu tóc bím 2 trong 1

Tóc bím có thể nói là một trong những xu hướng tóc được các bạn gái ưa chuộng nhất từ trước đến nay. Với ưu điểm là phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, có thể dễ dàng áp dụng khi đến bất cứ nơi nào và có rất nhiều kiểu để lựa chọn, […]

Tóc bím có thể nói là một trong những xu hướng tóc được các bạn gái ưa chuộng nhất từ trước đến nay. Với ưu điểm là phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, có thể dễ dàng áp dụng khi đến bất cứ nơi nào và có rất nhiều kiểu để lựa chọn, các kiểu tóc bím đã trở thành người bạn thân thiết của các cô nàng yêu thích vẻ đẹp lãng mạn và dịu dàng.

Cũng với những thao tác quen thuộc của cách thắt tóc như thắt đuôi sam, đuôi cá… các bạn hãy thử kết hợp chúng với cách búi tóc để tạo cho mình một kiểu tóc mới lạ và đáng yêu nhé! Với búi tóc được tạo từ tóc bím, bạn trông dịu dàng nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung dù búi tóc cao hay thấp.

Kiểu tóc này rất “đa-zi-năng” nhé. Nếu muốn có một kiểu tóc đơn giản để đến công sở, gặp mặt bạn bè hay dạo phố, bạn chỉ cần vén tóc về một bên và thắt dài xuống phía đuôi rồi buộc lại, cứ thả tự nhiên như vậy là bạn đã rất xinh xắn rồi. Còn nếu muốn có một kiểu tóc thanh lịch nhưng vẫn giữ được vẻ trẻ trung, bạn hãy quấn tròn phần đuôi tóc bím lên và cố định gọn gàng bằng kẹp tăm. Bạn có thể cài thêm một chiếc nơ hoặc bông hoa nằm lệch một bên của búi tóc để mang đến cho mình vẻ đẹp lãng mạn. Rất đơn giản và tiện lợi, chỉ với một kiểu tóc nhưng nếu biết cách biến hóa, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự phù hợp của mái tóc với từng nơi bạn đến nữa.

Thế Giới Văn Hóa chúc các bạn thành công!

Vũ Tilybi

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...