Biệt đội Big Hero 6 công phá rạp chiếu tuần này

Biệt đội Big Hero 6 với nhân vật Baymax đáng yêu đã trở thành ngôi sao tỏa sáng nhất tại các rạp chiếu phim tuần này

Trong tuần này, 2 bộ phim Cuồng nộ (Fury) của nam tài tử điển trai Brad Pitt và Hương Ga với diễn xuất ấn tượng của diễn viên Trương Ngọc Ánh dù đã ra rạp hơn 1 tuần nhưng vẫn được nhiều khán giả tiếp tục lựa chọn.

Fury-2014-Movie-Poster

Diễn xuất của Brad Pitt được xem là điểm sáng và yếu tố thu hút khán giả duy nhất của Cuồng nộ

Huong Ga

Hương Ga có thể xem là bộ phim Việt Nam được đánh giá cao nhất từ đầu năm đến nay

Ngoài ra, một ứng viên sáng giá khác trong danh sách phim hay chiếu rạp tuần này không thể không kể đến bộ phim khoa học viễn tưởng Hố đen tử thần (Interstellar) của đạo diễn lừng danh Christopher Nolan.

Interstella

Danh tiếng của đạo diễn Christopher Nolan là một yếu tố khiến Interstellar hấp dẫn từ trước khi ra rạp

Mặc dù là một bộ phim hoạt hình nhưng Biệt đội Big Hero 6 có nội dung sâu sắc, giàu tính nhân văn và phù hợp với mọi lứa tuổi, chứ không chỉ dành riêng cho trẻ em. Khởi chiếu vào ngày 7-11, bộ phim hiện đang có mật độ các suất chiếu dày đặc tại các rạp và thu hút đông đảo các fan cine, đặc biệt là giới trẻ đến xem. Đây cũng là bộ phim được đa số các khán giả tham gia khảo sát tuần này của Thế Giới Văn Hóa mong đợi nhất và đánh giá cao nhất.

Big-Hero-6-poster-2-full

6 siêu anh hùng của Disney hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí vui tươi

Bên cạnh Biệt đội Big Hero 6, Ham muốn thể xác (Addicted) cũng là một bộ phim nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những khán giả đầu tiên. Bộ phim thuộc thể loại tâm lý ly kỳ, dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy cùng tên của tác giả Zane. Một trong những yếu tố khiến bộ phim thu hút khán giả là khai thác đề tài nhạy cảm: ngoại tình và nghiện tình dục. Ngoài ra, diễn xuất của các diễn viên trong phim cũng được khán giả dành nhiều lời khen tặng.

addicted_xlg

Ham muốn thể xác được đánh giá cao khi dũng cảm khai thác những đề tài nhạy cảm

Để có cơ hội sở hữu 1 cặp vé Ham muốn thể xác (Addicted) miễn phí do nhà phát hành BHD trao tặng, các bạn khán giả của Thế Giới Văn Hóa đừng ngại ngần chia sẻ nhận xét về một trong những bộ phim nêu trên và để lại thông tin cá nhân (bao gồm: họ và tên, chứng minh nhân dân) vào phần Bình luận bên dưới bài viết này.

Trân trọng cảm ơn rạp BHD Star Cineplex ICON 68 đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện chương trình này! 

Thực hiện: LINH LÊ

Quay phim: TRUNG HẢI

Dựng phim: LAM THẠCH

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...