“Biệt đội đánh thuê 2” vượt mặt điệp viên Bourne

Expendables 2 (Biệt đội đánh thuê 2) đánh bại The Bourne Legacy và phim cuối cùng của Whitney Houston trở thành phim ăn khách nhất tuần qua.

Biệt đội đánh thuê 2 chứng tỏ sức hút mạnh mẽ tại các phòng vé khi đạt doanh thu cao nhất tuần. Ước tính, doanh thu ở thị trường Mỹ và Canada của phim đạt gần 29 triệu đô-la Mỹ.

Phần hai của Expendables kể về nhóm lính đánh thuê cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ tưởng như đơn giản nhưng lại nguy hiểm khi họ phải tìm cách trả thù cho cái chết bất ngờ của một thành viên trong nhóm. Phim có sự góp mặt của Arnold Schwarzenegger (ngôi sao của Terminator), Lý Liên Kiệt (ngôi sao võ thuật Trung Quốc) cùng các gương mặt nổi tiếng những năm 1980 khác như Stallone Sylvester, Bruce Willis, Jean Claude Van Damme, Chuck Norris.

Bộ phim ăn khách nhất tuần trước The Bourne Legacy bị đẩy xuống vị trí thứ hai khi chỉ thu về 17 triệu đô-la Mỹ. Ở vị thí thứ ba là bộ phim hoạt hình mới ParaNorman (Norman và giác quan thứ sáu) với doanh thu 14 triệu đô-la Mỹ. ParaNorman hấp dẫn khán giả nhỏ tuổi với câu chuyện về cậu bé Norman có khả năng nói chuyện với ma và các linh hồn. Cậu đã tìm cách cứu thành phố thoát khỏi lời nguyền ma thuật.

Bộ phim hài chính trị The Campaign (Chiến dịch tranh cử) thu về 13,4 triệu đô-la Mỹ đứng vị trí thứ tư. Trong khi đó, bộ phim điện ảnh mới Sparkle (Tỏa sáng) đứng vị thứ năm với doanh thu 12 triệu đô-la Mỹ. Sparkle xoay quanh câu chuyện về 3 chị em trẻ đeo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ vào những năm 1960. Phim có sự góp mặt của quán quân American Idol Jordin Sparks, đặc biệt là có sự diễn xuất của Whitney Houston trước khi nữ diva đột ngột qua đời sau đó.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...