Biểu cảm cực yêu của Nhã Phương khi bị… hỏi khó về Trường Giang

Nữ diễn viên không những có những biểu cảm cực đáng yêu khi bên cạnh nam danh hài Trường Giang trong họp báo ra mắt phim “Taxi em tên gì” mà trong lúc trả lời phỏng vấn về bạn trai, Nhã Phương cũng có những biểu cảm đáng yêu không kém.

Nhã Phương cho biết gu phim của mình là ngôn tình, lãng mạn, vì thế nên khi xem xong phim Taxi, em tên gì? của Trường Giang thì cảm thấy rất thích và đã bị cuốn đi trong không gian vô cùng lãng mạn đó. Về việc thể hiện lại nhân vật Bình Chi của Angela Phương Trinh, “ngọc nữ” của màn ảnh cho biết mình sẽ diễn xuất khác, tuy nhiên Angela Phương Trinh vẫn là người thể hiện vai diễn này trọn vẹn và đây là một bộ phim rất nhẹ nhàng và dễ thương.

NP3

Những biểu cảm cưc “nhắng” của cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương trong ngày ra mắt phim Taxi em tên gì?

NP10

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi này đủ khiến cho bất kỳ con tim nào cũng phải…tan chảy

NP7

Trường Giang – Nhã Phương nhìn nhau đắm đuối trước ống kính dày đặc của phóng viên

NP2  NP8

Khi được hỏi về vấn đề chính rằng Nhã Phương có ghen không khi thấy Trường Giang thân mật cùng một cô gái khác trên phim trường, ngay lập tức cô nàng đã có “biểu cảm lạ” và chuyển sang hướng khác không liên quan gì đến câu hỏi: “Nói chung đây là một bộ phim nhẹ nhàng dễ thương!”. Nàng Linh của Tuổi thanh xuân cũng cho biết rằng “biết đâu được” mình sẽ có vai diễn chung với Trường Giang trong năm nay.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...