Biểu cảm khó hiểu của Nhã Phương khiến khán giả nghi ngờ nữ diễn viên chưa sẵn sàng nhận lời cầu hôn

Trái ngược với khoảnh khắc xúc động cùng lời cầu hôn được xem là thái quá của nam nghệ sĩ Trường Giang, Nhã Phương lại tỏ thái độ ngỡ ngàng, khó chịu khiến không ít khán giả cho rằng cô chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm của ‘Mười Khó’.


Phản ứng khó hiểu của Nhã Phương sau khi Trường Giang "cướp" sóng truyền hình cầu hôn

Cụ thể khi lên sân khấu nhận giải Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất, Trường Giang bất ngờ bày tỏ tình yêu với Nhã Phương. Mặc dù bị MC ngắt ngang lời nhưng Trường Giang vẫn xin được nói tiếp.

Nam diễn viên hài nói với tâm trạng hồi hộp, phấn khích: “Anh biết em tới với anh là em nhận nhiều cay đắng không phải thuộc về em nhưng mà em vẫn nhận.

Hôm nay anh làm điều này để cho những người đàn ông rình rập xung quanh em và những bánh bèo lảng vảng trước mặt anh sẽ quay mặt bỏ đi.

Và từ hôm nay tất cả mọi thứ của anh nhà cửa xe cộ, tiền bạc kể cả đến hơi thở của anh cũng là của em.

Từ hôm nay em có thể gọi anh là chồng và hãy về nhà của anh sắp xếp lại cuộc đời cho anh. Nếu như hôm nay em không nhận thì ngày mai khỏi phải thấy anh ở đâu nữa. Vì không có em là cuộc sống kết thúc”.

Sau đó, Trường Giang đã lao về phía chỗ ngồi của Nhã Phương. Tuy nhiên phản ứng gượng gạo của nữ diên viên “Tuổi thanh xuân” khiến nhiều người chú ý.

Khi Trường Giang lấy nhẫn và xòe tay ra với mong muốn Nhã Phương đưa tay cho anh đeo thì người đẹp nhìn anh với ánh mắt không mấy tự nhiên.

Cuối cùng Trường Giang phải tự kéo tay của Nhã Phương lên để đeo nhẫn. Với biểu cảm của Nhã Phương có vẻ như giữa cô và Trường Giang đang có một “khoảng cách” vô hình.

Trên mạng xã hội nhiều cư dân mạng cũng cho rằng, có vẻ như Trường Giang đã làm điều gì đó không phải với Nhã Phương. Và có thể vì sợ mất cô nên anh đã quyết định thể hiện tấm chân tình của mình trước hàng triệu khán giả xem truyền hình.

Phản ứng khó hiểu của Nhã Phương sau khi Trường Giang cướp sóng truyền hình cầu hôn - Ảnh 2.

Biểu cảm gượng gạo và có phần khó chịu của Nhã Phương khiến cộng đồng mạng sôi sục, có không ít bình luận phản đối việc cầu hôn của nam danh hài. Bên cạnh đó, một số người khác cũng cho rằng nữ diễn viên 49 ngày chưa sẵn sàng chấp nhận tình cảm, cô bị đưa vào thế bị động, miễn cưỡng chấp nhận lời cầu hôn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...