“Big Boss” Song Joong Ki vung tiền tậu biệt thự giá 10 tỷ won

Theo tin của tờ Korea Herald, Song Joong Ki đã bỏ ra 10 tỷ won (khoảng 200 tỷ đồng Việt Nam) để tậu ngôi nhà hai tầng ở khu Itaewon Dong, được xem là “thiên đường” mua sắm, khu phố Tây sôi động ở thủ đô Seoul.

Hiện Song Joong Ki đang sống cùng gia đình ở Seocho Dong. Với việc tậu nhà mới, Song Joong Ki đã trở thành hàng xóm của một số ngôi sao nổi tiếng khác của xứ sở Kim Chi, đây vốn là nơi sinh sống của các tài phiệt.

"Big Boss" Song Joong Ki vung tiền tậu biệt thự giá 10 tỷ won

Với khuôn mặt baby cùng với khả năng Song Joong Ki đã ghi dấu ấn mạnh với khán giả trong bộ phim cổ trang “Chuyện tình ở Song Kun Quan” và chính thức trở thành một trong những ngôi sao được “săn lùng” nhất với chân dung chàng đại úy tài giỏi, dễ thương trong loạt phim ăn khách Hậu duệ mặt trời.

"Big Boss" Song Joong Ki vung tiền tậu biệt thự giá 10 tỷ won

Anh chàng từng ghi dấu ấn đậm nét trong bộ phim cổ trang “Chuyện Tình ở Song Kun Quan

Danh tiếng của Big boss “nổi như cồn” đã giúp anh kiếm được hơn 100 hợp đồng quảng cáo ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Hậu duệ mặt trời là loạt phim truyền hình đầu tiên của Song Joong Ki sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Nam diễn viên này đã được trả cát-xê 960 triệu won cho 16 tập phim.

"Big Boss" Song Joong Ki vung tiền tậu biệt thự giá 10 tỷ won

Hậu Duệ Mặt Trời mang lại cho Song Joong Ki nhiều hợp đồng khổng lồ

Sắp tới đây, Song Joong Ki sẽ tái xuất màn bạc với vai chính trong phim The Battleship Island (Đảo địa ngục). Phim sẽ được phát hành vào tháng 7.

"Big Boss" Song Joong Ki vung tiền tậu biệt thự giá 10 tỷ won

Bi và Kim Tea Hee cũng vừa tậu một căn nhà tại đây nhưng giá chỉ bằng một nữa của Song Joong Ki

Việc tậu nhà mới với giá 10 tỷ won cho thấy Song Joong Ki còn “chịu chơi” hơn cả Bi Rain & Kim Tae Hee, cặp siêu sao đang được xem là giàu nhất nhì xứ kim chi hiện nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...