Billboard chọn Katy Perry là Người phụ nữ của năm 2012

Katy Perry vừa được tạp chí Billboard xướng tên là Người phụ nữ của năm vào thứ Ba vừa qua. Katy Perry nhận được danh hiệu này vì những thành tựu nổi bật năm 2012.

Tổng biên tập Billboard, Bill Werde, đã ca ngợi Katy Perry là “một trong những nghệ sĩ thú vị và truyền cảm hứng nhất cho nền công nghiệp giải trí”. Và: “Dù chỉ mới gia nhập làng giải trí chưa đầy 5 năm nhưng Katy Perry đã đạt được những thành công mà ca sĩ nào cũng phải ao ước trong suốt cả đời”.

Theo tạp chí Billboard, Katy Perry đã bán được 48 triệu bản chỉ riêng ở Mỹ gồm các bản hit như Firework, California Gurls, E.T., Hot N Cold trong album One Of The Boys ra mắt năm 2008 và album Teenage Dream ra mắt năm 2010.

Nữ ca sĩ sở hữu một lượng fan khổng lồ trên các trang mạng xã hội: 42 triệu trên Facebook và 16 triệu trên Twitter. Katy Perry được yêu thích không chỉ vì các ca khúc bubblegum pop vui vẻ và lãng mạn, mà còn vì phong cách ăn mặc ấn tượng. Tên tuổi của Katy Perry càng nổi lên như cồn khi cô có hãng nước hoa, sơn móng tay, lông mi mang tên mình cũng như trở thành gương mặt đại diện cho các thương hiệu lớn.

Sau khi ly dị nam diễn viên hài Russell Brand vào cuối năm 2011, Katy Perry đã bắt tay vào thực hiện single Part Of Me, ca khúc này nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng. Tháng 7 vừa qua, nữ ca sĩ ra mắt bộ phim tài liệu Katy Perry: Part Of Me. Phim kể về tiểu sử của Katy, với những thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp trong đó có cuộc hôn nhân tan vỡ với Russell Brand. Nữ ca sĩ liên tiếp gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Hiện tại, Katy Perry đang tiếp tục quảng bá bộ phim mới này trên khắp thế giới.

Katy Perry sẽ nhận giải thưởng Người phụ nữ của năm tại New York vào 30–11 tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...