Bình Minh cạo trọc đầu vì hoa hậu Diễm Hương để Sám Hối

Những ngày vừa qua, nam diễn viên Bình Minh xuất hiện trong nhiều sự kiện cùng với mái đầu trọc khác lạ, điều này khiến công chúng ngạc nhiên và lo lắng vì tưởng rằng sức khỏe của anh có vấn đề nên phải cạo trọc để điều trị.

Tuy nhiên, thực tế thì nam diễn viên điển trai đã chấp nhận cạo trọc đầu để vào hoá thân vào vai diễn cựu võ sĩ Thiên Long trong bộ phim Sám Hối.

Bình Minh cạo trọc đầu vì hoa hậu Diễm Hương để Sám Hối

Bình Minh vào vai một cựu võ sĩ trong bộ phim

Và điều bất ngờ lớn nhất cũng đồng thời được bật mí, lý do vì sao nam diễn viên điển trai phải chấp nhận thay đổi diện mạo, xuống tóc. Đó là vì một người phụ nữ, một người phụ nữ không phải là vợ anh ngoài đời lẫn trong phim Sám Hối, đó là hoa hậu Diễm Hương.

Chia sẻ về vai diễn của mình trong phim, hoa hậu Diễm Hương cho biết :”Trong phim Sám Hối, Hương thủ vai vợ sắp cưới của Marcus – bạn thân của võ sĩ Thiên Long trong phim. Hương ít nhiều có liên quan đến lý do chồng mình quyết định cầm máy cạo hết tóc của anh bạn thân.

Bình Minh cạo trọc đầu vì hoa hậu Diễm Hương để Sám Hối

Hoa hậu Diễm Hương người có vai trò quan trọng trong mái đầu trọc của Bình Minh

Bình Minh đã chấp cạo đầu thật chứ không sử dụng công nghệ hóa trang giả nam diễn viên Việt kiều Marcus thì không chia sẻ gì được nhiều vì quá hồi hộp khi lần đầu tiên trong đời phải cạo đầu một người khác.

Trong clip hậu trường cảnh quay Marcus cạo đầu Bình Minh, khán giả có thể thấy mọi chuyện xảy ra trong một bữa tiệc khá đông khách mời. Đây là bữa tiệc do vợ chồng Marcus và Diễm Hương tổ chức, và nam võ sĩ Thiên Long là khách mời của gia chủ.

Bình Minh cạo trọc đầu vì hoa hậu Diễm Hương để Sám Hối

Mọi chuyện xảy ra trong một bữa tiệc khá đông đúc

Nhưng vì 1 lý do nào đó, 1 mâu thuẫn gay gắt đã xảy ra giữa 2 cựu võ sĩ trong sự bất lực can ngăn của người vợ . Và kết quả cuối cùng là Thiên Long đã bị Marcus cạo đầu ngay giữa đám đông. Nhân vật chính, Bình Minh tiết lộ đây là lần đầu tiên trong nghiệp diễn mà mình cạo đầu ngay trên hiện trường phim. Chấp nhận để vai diễn có cảm xúc chân thật nhất “

Tuy nhiên vì xích mích nào đó cả hai đã xảy ra xung đột và kết quả là Bình Minh bị ” cạo đầu ”

Đây hoàn toàn là màn cạo đầu thật của nam diễn viên

Theo tiết lộ của nhà sản xuất Ấn Độ Raja, bộ phim Sám Hối là dự án điện ảnh đầu tiên quay tại Việt Nam có câu chuyện về cuộc đời và hạnh phúc gia đình của những cựu võ sĩ. Trong phim Sám Hối, vợ chồng Thiên Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư) hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng Diệu (nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina). Thế nhưng biến cố bất ngờ ập đến, Thiên Long phải trở lại võ đài mong tìm cơ hội giúp gia đình vượt qua giông bão.

Biến cố gia đình buộc Thiên Long phải trở lại sàn đấu

Đạo diễn Peter Hiền và hoa hậu Diễm Hương

Bộ phim sau khi hoàn tất phần quay hình tại TPHCM, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu….sẽ được thực hiện hậu kỳ tại Ấn Độ. Dự kiến Sám Hối sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam lẫn Ấn Độ vào cuối năm 2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...