Bình Minh đeo găng thượng đài vài phút với giá 7 tỷ đồng

Vừa qua, bộ phim Sám Hối vừa hoàn tất những cảnh quay hành động cuối cùng cho cảnh kết của phim ekip sản xuất đã mạnh tay thuê hẳn nhà thi đấu Quân Khu 7 liên tục bảy ngày để thực hiện cảnh quay trận đấu võ đài cuối phim. Trong đó có 3 ngày […]

Vừa qua, bộ phim Sám Hối vừa hoàn tất những cảnh quay hành động cuối cùng cho cảnh kết của phim ekip sản xuất đã mạnh tay thuê hẳn nhà thi đấu Quân Khu 7 liên tục bảy ngày để thực hiện cảnh quay trận đấu võ đài cuối phim.

 ekip sản xuất đã mạnh tay thuê hẳn nhà thi đấu Quân Khu 7 liên tục bảy ngày để thực hiện cảnh quay.

Ekip sản xuất đã mạnh tay thuê hẳn nhà thi đấu Quân Khu 7 liên tục bảy ngày để thực hiện cảnh quay.

Trong đó có 3 ngày để dựng lên một võ đài thi đấu cùng với dàn âm thanh ánh sáng sân khấu đạt tiêu chuẩn quốc tế tương tự như những sự kiện võ thuật tầm cỡ. Còn trong 4 ngày ghi hình, ngoài nhân sự đoàn phim, cảnh quay này quy tụ đến hơn 2000 diễn viên quần chúng ngồi kín khán đài đóng vai khán giả tham dự.

doan-phim-voi-gan-2000-dien-vien-quan-chung

Có hơn 2000 diễn viên quần chúng ngồi kín khán đài đóng vai khán giả tham dự.

Trong phim Sám Hối, vợ chồng Thiên Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư) hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng Diệu (nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina). Thế nhưng biến cố bất ngờ ập đến, phá sản, nhà cửa phải cầm cố vẫn không đủ để khắc phục nợ nần, gia đình Long lâm vào cảnh bần cùng. Chính vì hoàn cảnh khó khăn này, Thiên Long phải trở lại võ đài mong tìm cơ hội giúp gia đình vượt qua giông bão…

binh-minh-tren-san-dau

Bình Minh trở lại võ đài để giúp gia đình vượt qua những khó khăn.

Đại diện nhà sản xuất Ánh Sao, ông Raja Ramani cho biết : “Tổng chi phí cho cảnh quay này lên đến 7 tỷ đồng, nhưng lên phim tối đa chỉ 15 phút. Xem như 1 phút thượng đài của Bình Minh lên đến nửa tỷ đồng. Đồng thời, ông cho biết mình cũng là một người Việt Nam, mong muốn thực hiện 1 bộ phim có hoàn toàn các diễn viên Việt Nam được quay 100% tại Việt Nam để giới thiệu ra thế giới”. Nữ diễn viên Anh Thư thì nửa đùa nửa thật chia sẻ : “Trong cảnh quay này vợ và con gái đến xem chồng thi đấu. Thư và con gái (nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina) mỗi khi quay là khóc thiệt luôn chứ không cần diễn. Bởi vì nếu khóc không đạt mà phải quay thêm 1 ngày là tốn 1 tỷ nữa. Nói đùa vậy thôi.”

anh-thu-va-con-gai-angelina-khoc-khi-theo-doi-binh-minh-thi-dau-tren-vo-dai.

Anh Thư và con gái lo lắng khi nhìn Bình Minh đổ máu trên sàn đấu.

quang-minh

Danh hài Quang Minh .

Ngược lại, nam danh hài Quang Minh thì than thở :”Đã sợ lạnh về Việt Nam trốn rồi mà vô phìm trường Sám Hối là lạnh ngắt luôn. Hỏi ra mới biết nhà sản xuất sợ thời tiết nóng ảnh hưởng sức khỏe đòan phim và 2000 diễn viên quần chúng nên cho chạy máy lạnh hết công suất luôn. Tiền điện 1 ngày sơ sơ nghe đâu có trăm triệu thôi. Nghe xong muốn đôt quy luôn vậy đó”.

Hoàng Trần.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...