Bình Minh ngán ngẩm việc hôn Đinh Ngọc Diệp trong phim “Lộc phát”

Lần đầu tiên diễn cảnh phòng the khi đóng phim, Bình Minh gặp không ít khó khăn và áp lực

Trong đoạn clip hậu trường của phim hài Tết Lộc phát vừa được tung ra, khán giả được hé mở về những cảnh quay nóng bỏng giữa Ngọc Diệp và Bình Minh. Lãng mạn nhất có lẽ là cảnh cả hai say sưa trao những nụ hôn dưới nước. Tuy nhiên, sự thật đằng sau lại “quá phũ” với Bình Minh: “Ai thích cảnh hôn dưới nước chứ tôi thì tôi chẳng thích, tôi uống no nước, sặc nước luôn rồi”.

Không chỉ có vậy, dù đã đóng rất nhiều phim nhưng theo Bình Minh thì đây mới là lần đầu tiên anh diễn cảnh phòng the nên không khỏi ngượng ngùng. Đối mặt với người đẹp như Ngọc Diệp, Bình Minh vừa lo lắng vừa căng thẳng, lại diễn cảnh “nóng” trước hàng chục người với máy móc đủ các góc khiến cho anh càng ngượng ngùng, hồi hộp và căng thẳng tột độ.

NỘI DUNG PHIM

Lộc phát là bộ phim của đạo diễn Lê Bảo Trung có nội dung xoay quanh câu chuyện về một cuộc rượt đuổi bất đắc dĩ của anh chàng Lộc (Hiếu Hiền) và gã sát thủ tên Cát (Bình Minh). Trên hành trình “bão táp” đó, Lộc đã có cuộc gặp gỡ ngoài ý muốn với những con người đặc biệt có tính cách vô cùng “bá đạo” tên Mai (Đinh Ngọc Diệp), Phát (Kiều Minh Tuấn), Tiền (Hoàng Sơn), Vui (Hoàng Yến Chibi). Tất cả cùng gặp nhau trong một cuộc đua hoành tráng, hài hước và kinh hoàng tưởng chừng như không có hồi kết… Phim dự kiến sẽ phát hành trên toàn quốc trong dịp Tết Bính Thân.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...