Bình Minh, Ngọc Thanh Tâm cực phấn khích với vai diễn trong Hiệp sĩ mù

Bình Minh và Ngọc Thanh Tâm là hai diễn viên chính, đại diện cho hai tuyến nhân vật chính diện và phản diện trong bộ phim Hiệp sĩ mù của nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Lưu Huỳnh.

Tại buổi ra mắt và công chiếu bộ phim Hiệp sĩ mù, đoàn làm phim đã có dịp chia sẻ về quá trình sản xuất bộ phim cũng như vai diễn của mình trong phim. Cũng nhân dịp này, Thế Giới Văn Hóa online đã “bắt cóc” Bình Minh và Ngọc Thanh Tâm để nghe họ trải lòng về vai diễn của mình.

Trong phim, Bình Minh đã phải hy sinh vẻ ngoài điển trai, hiền lành của mình để hóa thân thành nhân vật Cường Chột, một tay xã hội đen khét tiếng trong giới giang hồ. Còn Ngọc Thanh Tâm, một gương mặt mới toanh của làng điện ảnh Việt Nam, vào vai một thiếu nữ bị mù hai mắt nhưng rất giỏi võ công, quyết tâm đi tìm người đã cướp đôi mắt xanh nhiệm màu của mình từ thuở bé.

Trong buổi lễ ra mắt phim, Thế Giới Văn Hóa online cũng gặp diễn viên Ngọc Lan. Ngọc Lan đã chia sẻ ấn tượng của cô đối với Hiệp sĩ mù cũng như bật mí nhân vật yêu thích nhất của cô trong phim.

Mời các bạn lắng nghe chia sẻ của các nghệ sĩ để có cái nhìn toàn diện và khách quan hơn về bộ phim Hiệp sĩ mù!

Linh Lê
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...