Bình Minh và Thiện Nguyễn rủ nhau “tập sáu múi” với bộ môn võ tự do

Từ nhiều tháng trước khi phim Sám hối bấm máy, Bình Minh đã phải có mặt tại sàn tập để luyện cơ bắp và học đấu võ cùng với các bạn diễn. Đặc biệt là những cảnh đối kháng với nam diễn Thiện Nguyễn, người thủ vai đối thủ chính của Bình Minh trong phim.

Qua một thời gian vắng bóng trên màn ảnh rộng, Bình Minh trở lại trong một dự án điện ảnh của đạo diễn Việt kiều Bollywood – Peter Hiền. Khán giả càng bất ngờ bởi lần này khác xa những vai diễn quý ông bảnh bao, lịch lãm, xung quanh lúc nào cũng có các cô gái vây theo. Trong phim Sám Hối, Bình Minh hoá thân vào vai Long, một người đàn ông có cuộc đời nhiều thăng trầm. Long là một cựu võ sĩ từng đoạt nhiều giải thưởng và ngôi vô địch. Nhưng từ khi lập gia đình, anh lui về quy ẩn và sống hạnh phúc cùng vợ (Anh Thư) và cô con gái nhỏ (diễn viên nhí Angelina). Tuy nhiên, những biến cố bất ngờ ập đến khiến anh một lần nữa phải đeo găng và thượng đài…

Bình Minh, Anh Thư và bé Angelina trong một cảnh phim

Bình Minh, Anh Thư và bé Angelina trong một cảnh phim

Chính vì vậy, trong phim có rất nhiều cảnh hành động võ thuật sàn đấu, mà đạo diễn Peter Hiền yêu cầu rất khắt khe trong những cảnh quay võ thuật này để có được những thước phim đẹp mắt nhất. Tất cả các diễn viên tham gia các cảnh quay hành động đều phải tập luyện thể lực miệt mài cũng như các bài võ đối kháng trước khi phim bấm máy hàng tháng trời. Đặc biệt đối với vai chính Bình Minh, mấy tháng trước khi phim bấm máy anh đã phải có mặt tại sàn tập để luyện cơ bắp và học đấu võ cùng với các bạn diễn.
Đặc biệt là những cảnh đối kháng với nam diễn Thiện Nguyễn, người thủ vai đối thủ chính của Bình Minh trong phim.
Bình Minh phải trải qua nhiều bài tập thể lực khắc nghiệt

Bình Minh phải trải qua nhiều bài tập thể lực khắc nghiệt

 

Bình Minh cùng bạn diễn Thiện Nguyễn luyện võ

Bình Minh cùng bạn diễn Thiện Nguyễn luyện võ

Sắm vai đối thủ trong phim, hai anh em trao đổi với nhau nhiều kinh nghiệm sau mỗi thế võ. Nhận xét về bạn diễn Thiện Nguyễn cười : “Mấy nay anh em tập với nhau cực lắm. Để nhuần nhuyễn những cú ra đòn chuẩn, gọn, đẹp mắt, mình và anh Bình Minh nhiều khi tập từ sáng đến tối vẫn chưa ưng ý, hôm sau phải tranh thủ tập lại. Xong phim này chắc anh Minh đi thi đấu MMA được luôn rồi ấy” (cười lớn). Anh chàng “hotboy sáu múi” lém lỉnh còn tranh thủ chụp hình và quay lại các cảnh Bình Minh căng thẳng luyện thể lực, trêu trọc làm không khí vui vẻ hẳn.
Bình Minh đấu võ Thiện Nguyễn (9)

Cùng tập với anh là bạn diễn Thiện Nguyễn

Cùng tập với anh là bạn diễn Thiện Nguyễn

Bình Minh thì chia sẻ về niềm đam mê võ thuật : “Mình có cái máu mê võ từ nhỏ và cũng có tập Võ cổ truyền. Lúc vào Sài Gòn lại có thêm cơ hội được học Vịnh Xuân quyền với võ sư Trần Hậu Tuấn. Đấy là những bước đệm vững vàng khiến mình tự tin hơn với vai Long trong phim Sám Hối lần này. Thật tình để đóng phim võ thuật, nếu không có niềm đam mê mạnh mẽ và nền tảng thể lực thì chắc chắn vài thương tích nhẹ là nản lòng ngay. Mấy ngày đầu mới tập trở lại thì Minh cũng bị chấn thương, cơ thể ê ẩm kinh khủng. Nhưng thời gian không cho phép nghỉ ngơi, đành phải vừa đến võ đường ráp bài, vừa tranh thủ nghỉ ngơi lúc nào hay lúc đó. Mong là mau mau khoẻ lại chứ đuối quá.”

Bộ phim Sám Hối của đạo diễn Peter Hiền được sản xuất bởi công ty Ánh Sao – nhà đồng sản xuất của bộ phim Tấm Cám : Chuyện Chưa Kể rất thành công vừa qua. Đây cũng là dự án điện ảnh hợp tác Việt – Ấn hoàn toàn độc lập không hề bị chi phối bởi các sản phẩm tài trợ quảng cáo. Sau khi hoàn tất phần quay hình vào tháng 10 năm nay, bộ phim sẽ được thực hiện hậu kỳ tại Ấn Độ. Dự kiến Sám Hối sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam lẫn Ấn Độ vào năm 2017
 Ảnh: Poly Media
 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...