Black Infinity ra mắt album mới

Sôi động, cuồng nhiệt là cảm nhận của các fan trong đêm ra mắt album Rising from the dark của ban nhạc Black Infinity tại Hard rock cafe tối ngày 20–4–2012.

Nhóm Black Infinity được thành lập năm 2006, gồm 6 thành viên: Nguyễn Tiến Hưng (vocal), Nguyễn Tiến Mẫn (guitar), Đặng Thái Sơn (guitar), Tiger Vũ (bass), La Cẩm Mãn (keyboard) và La Cẩm Cường (drum).

Black Infinity là đại diện Việt Nam duy nhất xuất hiện trong CD Planet Metal của tạp chí Anh quốc: Metal Hammer (số 203 tháng 4–2010). Ban nhạc cũng nằm trong 2010 – top 10 Asian Best Band do MTV tổ chức tại Malaysia.Mang đậm chất metal, album Rising from the dark đã mang đến một làn sóng mới trong làng nhạc rock nói chung và dòng metal nói riêng. Album gồm những ca khúc đã đánh dấu tên tuổi của nhóm như The secret, Embracing hearts, Lost Angels…Buổi ra mắt album được tổ chức như một mi-ni rock show với sự mở màn là phần biểu diễn ấn tượng của hai ban nhạc rock trẻ: End of road và Parasite. Cuối cùng là sự xuất hiện của nhóm Black Infinity trong tiếng reo hò cuồng nhiệt của các fan rock. Không phụ lòng mong mỏi của các fan rock, Black Infinity đã cháy hết mình với âm nhạc nói chung và sự mạnh mẽ của metal nói riêng.


Thuỳ Trang

Quay phim: Hải Đăng – Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...