‘Black Widow’ Scarlett Johansson có sở thích ít ai biết

Không chỉ thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim bom tấn, Scarlett Johansson còn là ngôi sao đầu tiên của Hollywood được dòng sâm-panh Moët Impérial chọn trở thành gương mặt đại điện của hãng.

 

Có thể nói, ‘Black Widow’ của Scarlett Johansson là một trong những siêu anh hùng được khán giả vô cùng yêu mến.

Theo một vài cuộc khảo sát, đã chứng minh không bất kỳ ngôi sao nào hóa thân thành ‘Góa phụ đen’ đẹp xuất thần như Scarlett Johansson

Với thần sắc của mình, Scarlett Johansson luôn được xem là một trong những biểu tượng hàng đầu tại kinh đô điện ảnh Hollywood

Bên cạnh đó, Scarlett Johansson liên tục nằm trong nhiều danh sách bầu chọn như  “Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh”, “Người đẹp gợi tình nhất thế giới”, “Mỹ nhân có đôi môi đẹp”, “Mỹ nhân sở hữu vòng một bốc lửa”…

Không chỉ đẹp, cô còn rất tài năng, là một trong những gương mặt được nhiều nhãn hàng chọn trở thành đại sứ thương hiệu

Vào năm 2009 Scarlett Johansson trở thành đại sứ của dòng sâm-panh Moët Impérial ra đời vào năm 1869

Theo thông tin đến từ hãng, Scarlett Johansson là ngôi sao Hollywood đầu tiên được Moët & Chandon mời vào vai trò đại sứ thương hiệu vì những nét tương đồng trong cá tính của cô với giá trị tinh thần của hãng.

Năm 2019, Moët & Chandon tự hào kỉ niệm 150 năm ngày ra đời Moët Impérial –dòng  sâm-panh nổi tiếng toàn cầu được sử dụng trong các bữa tiệc. Đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển phi thường của dòng vang đã tạo nên tên tuổi về chất lượng xuất sắc của nhà sản xuất sâm-panh đến từ Pháp này.

Dòng sâm-panh Moët Impérial ra đời vào năm 1869 với tên Brut Impérial. Tên gọi này thể hiện lòng tôn trọng mối quan hệ gắn bó giữa Moët & Chandon với gia đình hoàng gia Pháp. Lịch sử vẻ vang của hãng đến từ sự bảo trợ của Napoléon Bonaparte và các cận thần của ngài. Để bày tỏ lòng biết ơn, hãng đã cho xuất xưởng những chai Moët Impérial đầu tiên vào dịp kỉ niệm 100 năm ngày sinh của vị Hoàng Đế nước Pháp.

Từ ngày đầu thành lập cho đến khi trở thành thương hiệu toàn cầu, Moët Impérial đã trải qua hành trình nhiều thử thách.

Tuy nhiên, Moët Impérial đã chinh phục những chân trời mới, tạo ra những khoảnh khắc chúc mừng đáng nhớ với phong cách thanh lịch, sang trọng và quyến rũ. Chưa hết, bản thân dòng sâm-panh này cũng trở thành “ngôi sao” khi liên tục được xuất hiện trong những thời khắc đánh dấu thành tựu của các siêu sao hạng A hay những nhà vô địch thể thao thế giới.

Moët Impérial cũng có mặt trong những khung hình đáng nhớ của lịch sử điện ảnh. Trong Người Đàn Bà Đẹp, nữ nhân vật chính – một “Lọ Lem” thời hiện đại – đã phát hiện ra vị ngon hấp dẫn khi nhúng dâu tây vào ly Moët Impérial. Trong Ác Qủy Vận Đồ Prada, nhân vật trợ lý thông minh cá tính Andy Sachs do Anne Hathaway đóng đã ăn mừng thành công tại tuần lễ thời trang Paris cũng với Moët Impérial.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...